Mở một quán cafe tốn rất nhiều chi phí. Chẳng hạn như phí thuê mặt bằng, thiết kế quán cafe, mua sắm nội thất, nguyên vật liệu… Nhưng không phải ai cũng có thể đầu tư mở một quán cafe có quy mô lớn. Thiết kế cafe Sài Gòn bật mí 3 phong cách thiết kế quán cafe ở Bình Phước có chi phí thấp. Chủ quán cafe ở Bình Phước có thể tham khảo và liên hệ để chúng tôi báo giá cụ thể hơn.

>> NHỮNG CÁCH BỐ TRÍ BÀN GHẾ MẶT TIỀN QUÁN CAFE NGƯỜI LÀM CHỦ NÊN BIẾT

1. Quán cafe rooftop:

Phong cách thiết kế quán cafe rooftop có chi phí đầu tư thấp mà mọi người nên cân nhắc. Quán cafe rooftop là quán cafe kinh doanh ở phần sân thượng, vị trí cao nhất của một toà nhà, nơi có view rất đẹp. Mô hình này không tốn nhiều tiền để xây dựng tường, thi công sàn nhà. Chủ đầu tư chỉ cần đầu tư vào nội thất quán cafe, trang trí đẹp mắt để thu hút khách hàng.

Thiết Kế Quán Cafe Ở Bình Phước

Top 3 Phong Cách Thiết Kế Quán Cafe Ở Bình Phước Có Chi Phí Thấp

Những phong cách thiết kế quán cafe ở Bình Phước mô hình rooftop là phong cách vintage, hiện đại, công nghiệp… Mỗi phong cách có những đặc trưng khác nhau, KTS chuyên nghiệp sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

>> THIẾT KẾ QUÁN CAFE Ở CẦN THƠ KIỂU ROOFTOP PHẢI LƯU Ý NHỮNG GÌ?

2. Thiết kế quán cafe không gian mở:

Quán cafe không gian mở là kiểu thiết kế 50% trong nhà và 50% ngoài trời. Mô hình này thích hợp với mọi đối tượng khách hàng, lại có chi phí đầu tư thấp đang là tiêu chí mà bạn mong muốn. Kiểu cafe không gian mở cần được trang trí đẹp mắt để thu hút khách hàng. Mô hình này vừa đẹp, vừa trong lành và gắn kết mọi người hoà vào thiên nhiên.

Thiết Kế Quán Cafe Ở Bình Phước

Top 3 Phong Cách Thiết Kế Quán Cafe Ở Bình Phước Có Chi Phí Thấp

3. Thiết kế quán cafe container:

Thiết kế quán cafe ở Bình Phước mô hình container đã từng rất hot trước đây và đến hiện tại vẫn rất thu hút khách hàng. Chi phí đầu tư mô hình này chỉ tập trung vào việc mua thùng container cũ, có chi phí trong khoảng 30 triệu để cải tạo lại. Chủ quán cần đầu tư một concept độc đáo, trang trí quán cafe bắt mắt để thu hút khách hàng.

Thiết Kế Quán Cafe Ở Bình Phước

Top 3 Phong Cách Thiết Kế Quán Cafe Ở Bình Phước Có Chi Phí Thấp

Mô hình này có vốn đầu tư thấp là bởi vì không cần phải thuê một ngôi nhà nguyên căn. Chủ đầu tư cũng không cần xây dựng các bức tường chắn. Chủ đầu tư còn có thể vừa kinh doanh bên trong thùng container, vừa bố trí ghế ngồi ngoài trời. Thùng container cũng dễ di chuyển, dễ thay đổi nếu cần.

Trên đây là top 3 phong cách thiết kế quán cafe giá rẻ mà mọi chủ đầu tư có thể tham khảo. Với những phong cách độc lạ vẫn có thể tìm ra những phương án thiết kế tiết kiệm. Bạn chỉ cần liên hệ đội ngũ KTS chuyên nghiệp để được tư vấn. Tại khu vực Bình Phước, Bình Dương, Sài Gòn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Thiết kế cafe Sài Gòn nhận thiết kế và thi công quán cafe trên toàn quốc.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo