Đây chắc hẳn là bài viết dành cho những nhà kinh doanh mới. Thiết kế cafe Sài Gòn xin được tiết lộ nội thất quán cafe đẹp đáng để bạn học hỏi. Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt này, bài viết ắt sẽ giúp bạn vững mạnh hơn đấy.

Việc chọn nội thất quán cafe cần ưu tiên các yếu tố: bền, đẹp, chất lượng. Nếu như vì ham rẻ mà chọn những nội thất kém chất lượng. Thì chắc chắn bạn phải mua đi mua lại thường xuyên. Như vậy vừa tốn thời gian sửa chữa. Vừa tốn tiền vô ích. Hoặc có thể tham khảo những chợ thanh lí đồ cũ và xem kĩ càng chất lượng còn tốt không. Đây là biện pháp tối ưu nhất. Nhưng nếu có thể thì hãy nên mua hàng mới để xài được lâu hơn.

nội thất quán cafe đẹp

TIẾT LỘ NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP ĐÁNG HỌC HỎI

Nội thất quán cafe gồm có những vật đặc trưng như: bàn, ghế, tủ, kệ,.. Vậy những nội thất này bạn nên chọn chất liệu là gỗ công nghiệp. Đặc tính của nó vừa có mẫu mã đẹp, vừa bền, nhẹ. Giúp bạn có thể dễ sử dụng cũng như dễ đặt chúng vào bất cứ không gian nào. Hiện nay những loại bàn đi kèm ghế sofa rất được khách hàng yêu thích. Họ thích tới những nơi mang đến sự thoải mái cho họ. Vì vậy, hãy lựa chọn kĩ để không gian quán cafe bạn trông tuyệt vời hơn nhé.

nội thất quán cafe đẹp

TIẾT LỘ NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP ĐÁNG HỌC HỎI

>> KHÔNG GIAN QUÁN CAFE ĐẸP – NƠI ĐỂ BẠN TÌM ĐẾN

Ví dụ không gian rộng thì có thể chọn những bàn dài hoặc bàn hình chữ nhật. Những bàn dài và cao một tí sẽ vừa phù hợp cho khách đến học bài nhóm. Hay những cuộc họp vội của các nhân viên văn phòng. Những bàn hình chữ nhật phù hợp với những nhóm bàn đi cafe tám chuyện. Còn nếu như không gian bạn nhỏ hẹp thì nên chọn bàn tròn. Vừa đỡ chiếm diện tích. Vừa giúp không gian trông hiện đại hơn.

nội thất quán cafe đẹp

TIẾT LỘ NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP ĐÁNG HỌC HỎI

Những nội thất quán cần có sự phù hợp về màu sắc với không gian thiết kế. Với thiết kế kiến trúc được lấy gam màu trung tính như trắng, nâu gỗ,.. Thì bạn có thể chọn nội thất cùng tone hoặc màu nhẹ hơn. Nếu như quá loè loẹt thì nó sẽ làm cho nội thất cho bị mất đi tính thẩm mỹ vốn có. Nhìn rất nhàm chán và trông rất kì quặc.

nội thất quán cafe đẹp

TIẾT LỘ NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP ĐÁNG HỌC HỎI

Vẫn không thể nào quên một nội thất có tính quan trọng cao. Đó chính là đèn trang trí. Các loại đèn trang trí mang tính năng giúp cho không gian sáng sủa hơn. Cũng như làm nổi bật thiết kế cửa hàng. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã đèn trang trí. Cũng như kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn.

nội thất quán cafe đẹp

TIẾT LỘ NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP ĐÁNG HỌC HỎI

>> QUÁ TUYỆT VỜI ĐÈN TRANG TRÍ QUÁN CAFE TỪ CHAI THỦY TINH

Thiết kế cafe Sài Gòn hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cách chọn nội thất quán cafe phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công. Nếu như bạn quan tâm hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hết mình. 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM
 
Contact Me on Zalo