Hôm nay Thiết kế cafe Sài Gòn sẽ dẫn bạn đến một tiệm cafe bánh đẹp ở thành phố Đà Nẵng. Nơi đây thích hợp cho bạn ngồi học bài, hoặc tán gẫu với bạn bè. Cùng xem qua nhé.

>> XEM THÊM

Tiệm cafe bánh đẹp là một mô hình đang rất phát triển dạo gần đây. Người ta đều nhìn nhận đây là nơi được thiết kế không gian đẹp. Vừa được uống cafe vừa được ăn bánh tráng miệng. Không gian thì lại yên tĩnh, không ồn ào như các cafe giá rẻ (cafe cóc). Điều khác biệt là nơi đây sản xuất bánh và bán. Không nhập từ các nơi khác về bán. Bánh được làm ra thơm và mềm. Thích hợp để thưởng thức cùng ngụm cafe.

tiệm cafe bánh đẹp

TIỆM CAFE BÁNH ĐẸP Ở THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Với không gian được lấy gam màu chủ đạo là màu nâu gỗ hiền hoà. Với nội thất được bố trí đẹp mắt. Đối tượng khách hàng cho những quán này đa số là học sinh, sinh viên. Bởi các bạn trẻ rất yêu thích những không gian mới như vậy. Họ có thể học bài và có cảm hứng để giải bài tập nhà.

tiệm cafe bánh đẹp

TIỆM CAFE BÁNH ĐẸP Ở THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Không gian thêm tươi mới với việc bố trí thêm cây xanh. Cây được bố trí ở các góc và ở các bàn phía trong. Không vướng lối đi khách hàng. Cây xanh giúp cho không khí dễ chịu và đẹp mắt. Cùng với đó là bàn ghế được sắp xếp có sự sắp xếp. Có bàn dài cho các nhóm khách đi từ 5-6 người trở lên. Dễ dàng ngồi và không cần di chuyển ghép bàn lại với nhau.

Ánh sáng là một yếu tố không thể bỏ qua trong hầu hết các thiết kế. Ánh sáng giúp cho không gian thêm phần sáng sủa. Những quán như thế này đa phần mang phong cách hiện đại nên không có phần tối như phong cách cổ điển. Đối với những nơi khuất sáng thì lựa chọn đèn ánh sáng vàng là đẹp và hợp với gam màu chủ đạo. Đèn trần có rất nhiều loại. Bạn có thể chọn những loại đèn nhỏ để bố trí theo vị trí của từng bàn.

tiệm cafe bánh đẹp

TIỆM CAFE BÁNH ĐẸP Ở THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Bánh được trung bày ở các vị trí dễ nhìn thấy nhất. Khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và chọn lựa theo ý mình. Có các loại bánh mì, bánh ngọt,… Những loại bánh đều phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ. Thiết kế bàn được bao quanh theo cửa kính. Khách hàng có thể vừa dùng bánh uống nước vừa có thể ngắm nhìn thành phố xung quanh. Đúng chất tiệm cafe bánh đẹp cho bạn ghé đến!

tiệm cafe bánh đẹp

TIỆM CAFE BÁNH ĐẸP Ở THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Thiết kế cafe Sài Gòn là đơn vị chuyên thi công và thiết kế các công trình đẹp. Chúng tôi rất vui nếu được hợp tác với các bạn. Những kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trên bước đường kinh doanh của bạn.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 

 
Contact Me on Zalo