Thiết kế thi công quán cafe sẽ thật tuyệt vời khi nó nằm ngay ở trung tâm Sài Gòn TP Hồ Chí Minh. Thiết kế quán cafe chủ yếu phục vụ cafe, các loại đồ uống, bánh ngọt và thức ăn nhẹ. Các nhà thiết kế đã sử dụng phương pháp thiết kế ấm áp mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

>> Xem thêm

Mẫu thiết kế quán cafe dưới đây gồm có ba tầng riêng biệt và mang những nét đặc trưng riêng. Theo các chức năng khác nhau, mức độ không gian cũng sẽ có nhiều thay đổi. Không gian của ánh sáng, âm nhạc và bầu không khí hồi hương hoài cổ làm cho mọi người thư giãn.

thiet ke quan cafe

Tầng một – Khu vực đón tiếp khách hàng

Thiết kế quán cafe ở khu vực tầng một mang phong cách Bắc Âu. Thiết kế các cửa sổ tại đây giúp ánh nắng mặt trời tỏa vào trong không gian. Các cửa sổ được trang trí đẹp mắt vì ánh sáng mặt trời rải rác trên mặt đất. Hình dạng rất mạnh, nhưng cũng có thể đem đến sự tập trung. Đèn ấm để tạo ra hiệu quả của mặt trời ấm áp trong nhà.

quán cafe đẹp

Thiết kế và thi công quán cafe giúp giữ lại ánh sáng của không gian cao. Nhưng cũng làm tăng không gian của niềm vui. Các nhà thiết kế đặc biệt lưu trữ các lưới màu trắng trong các cửa sổ của Pháp để cho các loài bò sát có thể lớn lên. Đưa những cây cỏ hoa lá lớn vào quán cafe góc phố. Do đó, khách hàng khi đến quán sẽ được uống cafe, thưởng thức không khí trong lành và cây cỏ xanh mát.

thiet ke cafe

Các thanh chắn được làm bằng các màu khác nhau ở khung trên cùng. Không gian quán cafe với ba mặt trong suốt, cho phép người phục vụ giao tiếp với khách hàng tốt hơn. Khu vực quầy bar có nhiều yêu cầu về chức năng, bao gồm nhân viên chuyển tiền, thanh toán, kiểm soát âm thanh, chức năng quan trọng nhất là pha chế cafe và bán bánh mì.

quan cafethiet ke quan cafe

Tầng hai – Khu ăn uống với bạn bè

Tầng hai của quán cafe là một khu vườn thực vật nhiệt đới thu nhỏ. Nơi bạn có thể nhìn thấy chim hồng hạc hồng và các cây thực vật khổng lồ. Không có lan can truyền thống, nhưng lưới kéo dài từ tầng một lên đến tầng trên cùng.

quán cafe đẹp

Điều này góp phần làm thay đổi màu sắc cho không gian quán cafe. Không chỉ bảo vệ sự an toàn của khách mà còn rất độc đáo. Để lại những kỷ niệm khó quên cho khách hàng khi đến quán cafe của bạn.

Tầng thứ ba – Khu giảng dạy và hoạt động chuyên đề

Thiết kế thi công quán cafe ở tầng ba theo kiểu công nghiệp. Nội thất không gian này được làm từ những vật liệu tự nhiên. Sự thay đổi của ánh sáng và bóng tối tạo sự sinh động cho không gian hoạt động. Và bức tranh tường lớn làm tăng cảm giác thời trang và âm thanh của không gian.

thiet ke cafe

Nhà thiết kế đã sử dụng bốn loại đèn trang trí khác nhau để tạo ra những hiệu ứng bầu khí quyển khác nhau. Chỉ có ánh sáng, không gian vật chất và hình ảnh hợp tác tốt. Sau đó là một phong cách không thể nào có thể hoàn hảo hơn.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE TẠI SÀI GÒN TP HCM VỚI CHI PHÍ THIẾT KẾ HỢP LÝ. ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG THI CÔNG CÔNG TRÌNH GIÁ RẺ TẠI SÀI GÒN TP HỒ CHÍ MINH.
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP TẠI TP HỒ CHÍ MINH VÀ TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM
 
Contact Me on Zalo