Thiết kế quán cafe sân vườn ở Sài Gòn TP HCM với diện tích rộng. Không gian thoáng đãng chính là nơi thưởng thức cafe xanh tuyệt vời cùng với thiên nhiên.
Quán cafe sân vườn ở Sài Gòn TP HCM có thiết kế nội thất hài hòa tạo sự mới mẻ cho khách hàng.
Mẫu thiết kế nội thất quán cafe sân vườn chuyên nghiệp. Đảm bảo bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất quán cafe sân vườn tại Sài Gòn TP HCM hiện nay.

Quầy pha chế đồ uống được thiết kế nằm ở mặt tiền của quán cafe sân vườn. Tuy diện tích quầy không quá lớn nhưng với thiết kế độc đáo, mẫu thiết kế đủ gây sức hút đối với khách hàng.

thiet ke quan cafe san vuonKHÔNG GIAN SÂN VƯỜN

Thiết kế quán cafe vườn với phần sân vườn có diện tích khá rộng và được chia làm 3 khu vực đồng nhất trong cùng một mẫu thiết kế.

thiet ke quan cafe vuon sai gon

Ngoài trời

Khu vực ngoài trời được thiết kế khá đơn giản với sàn lát gạch, bàn ghế gỗ, tường rào bằng tre cùng một vài chậu hoa nhỏ góp phần làm cho không gian không trở nên quá đơn điệu.

cafe vuon sai gon tp hcmthiet ke quan cafe san vuon sai gon

Trung tâm

Mái che với trần mái được thiết kế vô cùng sáng tạo và độc đáo. Sàn cỏ được lát thêm các viên gạch bản lớn tạo thành những lối đi riêng đẹp mắt.

cafe san vuon dep

Hồ nước

Thiết kế hồ nước nhỏ tạo tiểu cảnh cho không gian quán cafe vườn thêm phần thu hút. Mẫu thiết kế quán cafe vườn có cây xanh, nội thất giản dị, gần gũi với môi trường.

mau quan cafe san vuon dep sai gon tp hcmmau thiet ke quan cafe san vuon dep sai gon tp hcm

Tổng thể mẫu thiết kế quán cafe vườn tạo được sự hòa hợp với thiên nhiên

Trên đây là tổng thể mẫu thiết kế quán cafe sân vườn Sài Gòn TP HCM đẹp do Công ty thiết kế thi công nội thất quán cafe Sài Gòn TP HCM thiết kế. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một ý tưởng cho mẫu thiết kế quán cafe vườn phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Website: thietkecafesaigon.com

 
Contact Me on Zalo