Dạo gần đây, xu hướng mở quán cafe rooftop nhận được rất nhiều sự yêu thích. Nếu bạn cũng muốn thiết kế quán cafe ở Cần Thơ theo kiểu rooftop thì phải xem ngay những chia sẻ này. Hoặc có thể liên hệ Thiết kế cafe Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn. 

>> THIẾT KẾ CAFE Ở BÌNH THUẬN THEO PHONG CÁCH NÀO ĐỂ ĐỘT PHÁ DOANH THU?

1. Quán cafe rooftop là gì?

Rooftop là không gian cao nhất của một công trình, có không gian mở, được biết đến như là sân thượng. Chính vì vậy có thể hiểu rằng quán cafe rooftop được mở ở trên sân thượng của một toà nhà, một ngôi nhà. Đây là mô hình kinh doanh ngoài trời không tốn nhiều chi phí đầu tư, bởi bạn đã tận dụng nguồn khí trời tự nhiên và cách trang trí quán cafe đơn giản. Tuy vậy, muốn thiết kế quán cafe ở Cần Thơ theo mô hình này thì cần phải decor đẹp mắt để cạnh tranh với những cửa hàng khác.

Thiết Kế Quán Cafe Ở Cần Thơ

Thiết Kế Quán Cafe Ở Cần Thơ Kiểu Rooftop Phải Lưu Ý Những Gì?

2. Những lưu ý khi thiết kế quán cafe rooftop:

  • Bạn muốn tận dụng phần sân thượng để mở quán cafe, nhà hàng, pub hay bar? Xác định mô hình kinh doanh sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm ý tưởng thiết kế thích hợp. Trong trường hợp bạn đang muốn mở một quán cafe thì hãy chọn phong cách vintage, hiện đại, công nghiệp… Hoặc những phong cách mới lạ dựa trên sự yêu thích và chi phí của mình.
  • Xác định phần diện tích sân thượng sẽ được cải tạo thành quán cafe rooftop. Điều này rất quan trọng, nhất là đối với những sân thượng có diện tích lớn.
  • Nên chọn vị trí rooftop có view đẹp, khách hàng có thể tận hưởng khí trời, ngắm nhìn quang cảnh và “sống ảo”. Không gian trang trí lãng mạn sẽ mang lại cảm giác chill cho khách hàng.
Thiết Kế Quán Cafe Ở Cần Thơ

Thiết Kế Quán Cafe Ở Cần Thơ Kiểu Rooftop Phải Lưu Ý Những Gì?

3. Cần chú ý gì khi thiết kế quán cafe rooftop ở Cần Thơ?

Ngoài những lưu ý kể trên, bạn còn cần phải tìm hiểu được đối tượng khách hàng của mình là những ai và mong muốn gì. Ví dụ, bạn nhắm đến khách hàng thượng lưu thì nên chọn phong cách thiết kế quán cafe ở Cần Thơ sang trọng, hiện đại. Nếu khách hàng của bạn là giới trẻ, concept vintage, có hồ bơi, kết hợp với pub rất phù hợp. Việc thấu hiểu khách hàng sẽ giúp cho quá trình kinh doanh F&B thuận lợi hơn.

Thiết Kế Quán Cafe Ở Cần Thơ

Thiết Kế Quán Cafe Ở Cần Thơ Kiểu Rooftop Phải Lưu Ý Những Gì?

Đồng thời, bạn cũng cần đến một đội ngũ thiết kế quán cafe có kinh nghiệm với mô hình rooftop. Thiết kế cafe Sài Gòn chính là công ty thiết kế và thi công quán cafe chuyên nghiệp có thể đảm nhận mọi phong cách. Bạn chỉ cần chia sẻ mong muốn của mình, KTS sẽ hiện thực hoá ý tưởng này. Chúng tôi tin rằng công trình không chỉ có chất lượng tốt, đẹp, độc. Bên cạnh đó còn có chi phí hợp lý, phù hợp với ngân sách của khách hàng. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo