Làm thế nào để quán cafe của bạn được nổi bật giữa thị trường cạnh tranh hiện nay? Thứ nhất là ấn tượng về mặt hình thức. Thứ hai là hương vị cafe đậm đà khác biệt của quán bạn. Cuối cùng là một thiết kế logo quán cực kì bắt mắt. Vậy thì hôm nay, Thiết kế cafe Sài Gòn chia sẻ bạn một thiết kế logo quán cafe đầy tính sáng tạo.

>> XEM THÊM

Cafe có lẽ là một phần bữa sáng của hàng triệu người dân trên khắp đất nước. Nếu bạn đang kinh doanh cafe thì đây có lẽ là mặt hàng có tính cạnh tranh cao. Chính vì vậy, bạn cần chuẩn bị thật kĩ lưỡng trước khi bắt đầu vô công đoạn xây dựng. Thiết kế logo quán cafe cũng chính là một trong nhiều công đoạn quan trọng ấy. Bạn cần xây nên một logo quán giúp khách hàng dễ nhận diện bạn nhất.

thiết kế logo quán cafe

THIẾT KẾ LOGO QUÁN CAFE ĐẦY SÁNG TẠO

Logo quán cafe tuy đơn giản nhưng cần phải thể hiện được sự khác biệt. Và phải truyền tải được thông điệp của quán đến khách hàng. Với mẫu logo đẹp, ngay tức khắc bạn sẽ có chiến dịch quảng cáo rực rỡ hơn. Hình ảnh thương hiệu của bạn được thể hiện qua logo sẽ giúp tiếp cận khách hàng qua thị hiếu. Hình ảnh sẽ ghi dấu vào sâu tâm trí khách hàng.

thiết kế logo quán cafe

THIẾT KẾ LOGO QUÁN CAFE ĐẦY SÁNG TẠO

Để có một hình ảnh logo đẹp, bạn cần hợp tác với Designer. Bạn sẽ nêu ý tưởng cũng như phong cách quán cafe bạn theo đuổi. Lưu ý khi chọn bên thiết kế và thi công cần có sự uy tín. Bởi đây là hình ảnh quán nên cần có sự nghiêm túc và sự tâm huyết đặt vào nó. Nó thể hiện được cái hồn của quán bạn.

thiết kế logo quán cafe

THIẾT KẾ LOGO QUÁN CAFE ĐẦY SÁNG TẠO

Thương hiệu Trung Nguyên Coffee có lẽ hầu hết người dân Việt Nam chúng ta đều biết qua đúng không nào. Hình ảnh thương hiệu của họ cũng thực sự rất đơn giản với tông màu trắng. Ở bên dưới ghi hàng chữ Trung Nguyên Legend. Bên trên là hình tròn có ngôi sao toả sáng màu vàng ở giữa. Hình ảnh đơn giản nhưng vẫn truyền tải được rõ nét phong cách quán. Chính vì vây, bạn không cần làm quá cầu kì. Đơn giản những ghi dấu với khách hàng mới là điều quan trọng.

THIẾT KẾ LOGO QUÁN CAFE

THIẾT KẾ LOGO QUÁN CAFE ĐẦY SÁNG TẠO

Điều cuối cùng cần quan tâm là màu sắc của logo. Màu sắc chủ đạo của logo ở hầu hết các quán cafe hiện nay là màu nâu và đen. Bạn cần làm gì đó khác biệt về màu sắc. Học hỏi từ các thương hiệu mang tầm quốc tế như Starbucks. Họ với thiết kế logo độc đáo là màu xanh lá. Hoặc Highlands Coffee với màu đỏ quyến rũ.

THIẾT KẾ LOGO QUÁN CAFE

THIẾT KẾ LOGO QUÁN CAFE ĐẦY SÁNG TẠO

Thiết kế cafe Sài Gòn hi vọng rằng bài viết này sẽ khá là bổ ích đối với các nhà kinh doanh tương lai. Mong rằng sẽ được hợp tác với bạn để chúng ta có thể dựng nên một quán cafe thương hiệu mới.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM
 
Contact Me on Zalo