Đối mặt với sự ồn ào tấp nập của Sài Gòn, người ta có xu hướng tìm về những nơi yên tĩnh. Vậy làm sao để việc kinh doanh cafe đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng? Thiết kế Cafe Sài Gòn giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế cafe sách mà chúng tôi sưu tầm. Hy vọng bạn sẽ có những ý tưởng kinh doanh độc đáo cho mình.

>> Xem thêm

Dự án nằm trên một con phố nổi tiếng ở Bắc Kinh. Ban đầu, nơi đây là một cửa hàng sách, tranh, các ấn phẩm thư pháp và sách cổ. Cửa hàng sách này có một kiến ​​trúc cổ điển của thập niên 80 và muốn cải tạo thành một không gian kinh doanh mới.

THIẾT KẾ CAFE SÁCH TÁCH BIỆT KHỎI SỰ TẤP NẬP SÀI GÒN THIẾT KẾ CAFE SÁCH TÁCH BIỆT KHỎI SỰ TẤP NẬP SÀI GÒN

Trong thời đại thông tin ngày nay, chế độ đơn lẻ của các hiệu sách trước đó không thể thu hút đọc giả nữa. Làm thế nào để nâng cấp các hiệu sách truyền thống là một vấn đề mà mỗi đơn vị kinh doanh nghĩ đến. Vì vậy, họ cố gắng kết hợp hiệu sách với quán cà phê để thu hút nhiều đọc giả hơn.

THIẾT KẾ CAFE SÁCH TÁCH BIỆT KHỎI SỰ TẤP NẬP SÀI GÒN

Để thay đổi không gian cứng nhắc của các hiệu sách truyền thống, thiết kế mới sử dụng kệ sách sắt thay vì kệ gỗ như trước đây. Nội thất quán cafe cũng cho phép tích hợp các chức năng để tiết kiệm chi phí và không gian. Điển hình như việc tận dụng kệ sách để đặt cây xanh, hệ thống đèn.

THIẾT KẾ CAFE SÁCH TÁCH BIỆT KHỎI SỰ TẤP NẬP SÀI GÒN

Bàn thu ngân, quầy bar đặt ở trung tâm mẫu thiết kế cafe sách. Vị trí này được nổi bật bởi các chi tiết cây xanh trang trí xung quanh. Trên trần là một tấm kính lấy ánh sáng lớn từ hộp sáng trên tầng, giúp hạn chế nguồn sáng nhân tạo. Trần và sàn đều sử dụng vật liệu gỗ sáng màu, làm nền cho các chi tiết màu đen nổi bật.

THIẾT KẾ CAFE SÁCH TÁCH BIỆT KHỎI SỰ TẤP NẬP SÀI GÒN THIẾT KẾ CAFE SÁCH TÁCH BIỆT KHỎI SỰ TẤP NẬP SÀI GÒN

Tầng hai là không gian phòng họp với thiết kế như một hộp sáng bóng với vách kính ngăn cách. Đây cũng là nơi cung cấp ánh sáng cho quầy bar bên dưới thông qua sàn bằng kính. Kính có thể thay đổi sang trạng thái trong suốt để tương tác bên ngoài và làm cho phòng họp linh hoạt hơn. Tầng hai cũng có một ban công dài nhìn ra đường phố, cho những ai thích  đọc sách ở không gian tươi xanh.

THIẾT KẾ CAFE SÁCH TÁCH BIỆT KHỎI SỰ TẤP NẬP SÀI GÒN

Cây cối giữa các giá sách sắt có thể làm cho người đọc cảm nhận được thiên nhiên, đồng thời dễ dàng thay đổi hiệu quả khí hậu. Dương xỉ là sự lựa chọn chính của các cafe trong nhà, đối với các không gian cao có thể là dây leo.

THIẾT KẾ CAFE SÁCH TÁCH BIỆT KHỎI SỰ TẤP NẬP SÀI GÒN THIẾT KẾ CAFE SÁCH TÁCH BIỆT KHỎI SỰ TẤP NẬP SÀI GÒN

Ngồi yên bình trong quán cafe đẹp, thưởng thức cafe cùng sách và cây cối. Quả là một nơi lý tưởng để chạy trốn sự ồn ào. Không gian trong nhà đã trở thành một không gian thiên nhiên nơi mà cảm xúc của mọi người được giải tỏa.

Để kinh doanh mô hình cafe sách có hiệu quả, một thiết kế quán cafe đẹp là yếu tố quyết định. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp để cho ra đời sản phẩm hoàn hảo. Thiết kế Cafe Sài Gòn chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Chúng tôi thiết kế và thi công cafe sân vườn, cafe takeaway, cafe giá rẻ trên toàn quốc. Bạn còn chần chừ gì nữa?

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM
 
Contact Me on Zalo