Có thể nói, một quán cafe cóc là khởi đầu đơn giản nhất khi bạn có ý định bước sang kinh doanh cafe. Nhưng liệu nó có thực sự dễ dàng như mọi người thường nghĩ? Và đâu là con đường đúng đắn cho thiết kế quán cafe cóc. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

>> XEM THÊM

Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Với những cập nhật nhanh và mới nhất các xu hướng thiết kế nội thất, kiến trúc cafe được ưa thích cho bạn.

Ngày nay, cafe cóc đã và đang là điểm đến quen thuộc của mọi người – từ già trẻ lớn bé. Đây được xem như loại hình kinh doanh đơn giản và dễ đầu tư nhất. Nhưng điều ấy không có nghĩa kinh doanh một quán cafe cóc sẽ “dễ như ăn kẹo” đâu. Vì nếu không biết cách đầu tư, quán cafe cóc sẽ khó hiệu quả.

THIẾT KẾ CAFE CÓC

THIẾT KẾ CAFE CÓC – TƯỞNG KHÔNG KHÓ HAY KHÓ KHÔNG TƯỞNG?

1. Lựa chọn mặt bằng

Các quán cafe thường xuất hiện ở những vị trí như gần ngã tư, nút giao thông. Hoặc đơn giản hơn là gần cơ quan, trường Đại học,… Mục đích của vị trí này để mọi người đều dễ dàng ghé đến và rời đi lúc rảnh rỗi. Bạn có thể thấy diện tích quán cafe cóc thường nhỏ hơn những quán khác. Đôi khi chỉ cần lựa chọn một địa điểm gần mặt đường cho quán cafe của bạn. Nhưng yêu cầu tối thiểu là mặt tiền cafe có phần vỉa hè rộng thoáng để cho khách hàng ngồi.

THIẾT KẾ CAFE CÓC

THIẾT KẾ CAFE CÓC – TƯỞNG KHÔNG KHÓ HAY KHÓ KHÔNG TƯỞNG?

Ưu điểm của quán cafe là thuê mặt bằng sẽ ít hơn cafe thông thường. Tuy nhiên, trên thực tế giá cả sẽ tùy thuộc khu vực. Nếu quán cafe của bạn ở khu vực trung tâm, chắc chắn giá thuê sẽ cao hơn. Bù lại, cơ hội thành công của bạn cũng cao hơn đấy.

2. Thiết kế quán cafe

Một sai lầm nhiều người hay gặp phải là lối suy nghĩ thiển cận. Họ cho rằng các quán cafe bình dân cũng không cần đầu tư thiết kế. Đặt ở bối cảnh hiện nay, khi thị trường cafe cóc trở thành thương trường cạnh tranh ác liệt. Nếu không muốn thất bại thảm hại, chủ đầu tư phải tạo ra điểm riêng biệt cho quán của mình. Và khi đó, giải pháp tốt nhất chính nằm ở khâu thiết kế quán cafe.

THIẾT KẾ CAFE CÓC

THIẾT KẾ CAFE CÓC – TƯỞNG KHÔNG KHÓ HAY KHÓ KHÔNG TƯỞNG?

Sai lầm thứ hai là ở quan điểm đầu tư thiết kế phải tốn một khoảng chi phí lớn. Nhưng thực chất nếu tìm đúng các đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp, bạn sẽ giảm được một khoảng kha khá. Điểm nhấn của quán cafe sẽ được các kiến sư bố trí một cách hợp lý, với chi phí vừa phải. Nó có thể là những bức tường màu sắc, các bộ bàn ghế độc đáo,…mà bạn không ngờ đến.

3. Lựa chọn nội thất

Các mẫu bàn ghế của quán cafe cóc thường tuân theo nguyên tắc: đơn giản, gọng gàng để dễ dàng sắp xếp. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với bạn nên sơ sài ở khâu chọn bàn ghế. Tùy theo phong cách và mục đích thiết kế, các kiến trúc sư sẽ giúp bạn bố trí nội thất hợp lý.

THIẾT KẾ CAFE CÓC

THIẾT KẾ CAFE CÓC – TƯỞNG KHÔNG KHÓ HAY KHÓ KHÔNG TƯỞNG?

Với những thiết kế trên, Thiết kế cafe Sài Gòn hy vọng bạn đã có cho mình những ý tưởng mặt tiền cafe take away. Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và thực hiện để biến chúng thành những thiết kế tuyệt vời nhất. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 

 

 

 
Contact Me on Zalo