Việc sắp xếp bàn ghế quán cafe khoa học là cách để tăng lượng khách hàng, tăng doanh thu cho cửa hàng. Cách bố trí bàn ghế sẽ phụ thuộc vào diện tích, phong cách thiết kế quán cafe đó. Dưới đây là những gợi ý giúp cho việc bố trí bàn ghế mẫu thiết kế cafe Bình Phước diện tích nhỏ. Các cách bố trí này vừa mang lại sự thoải mái vừa nâng cao giá trị thẩm mỹ không gian. 

1. Bàn ghế đặt sát tường luôn là ưu tiên hàng đầu:

Mẫu thiết kế cafe Bình Phước có diện tích nhỏ, muốn tạo lối đi rộng rãi nên đặt bàn ghế sát tường. Bàn ghế đặt sát tường vừa tiết kiệm diện tích, vừa tạo lối đi lại thoải mái hơn. Nên chú ý bố trí bàn ghế có khoảng cách hợp lý. Như thế sẽ tạo sự riêng tư cần thiết cho từng nhóm bàn. Đồng thời, nên tạo lối đi thẳng, không quanh co, không có quá nhiều lối đi sẽ gây rối mắt.

Thiết Kế Cafe Bình Phước

Thiết Kế Cafe Bình Phước Diện Tích Nhỏ Nên Bố Trí Bàn Ghế Thế Nào?

2. Không để các vị trí trống trong quán cafe:

Tận dụng không gian diện tích nhỏ để sắp đặt bàn ghế khoa học sẽ giúp bạn tăng lượng khách hàng quen và có nhiều khách hàng mới. Vì vậy, bất kỳ góc nhỏ nào bên trong mẫu cafe đẹp đều có thể được bố trí bàn ghế. Ví dụ: khu vực cửa sổ, khu vực ban công, vị trí mặt tiền quán cafe. Nên chọn kiểu dáng, kích thước, phong cách bàn ghế phù hợp với từng khu vực mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Thiết Kế Cafe Bình Phước

Thiết Kế Cafe Bình Phước Diện Tích Nhỏ Nên Bố Trí Bàn Ghế Thế Nào?

>> CÁCH BỐ TRÍ BÀN GHẾ CHO MẶT TIỀN QUÁN CAFE BẠN NÊN LƯU TÂM

3. Có thể chọn nhiều kiểu bàn ghế:

Nhiều chủ quán lo lắng rằng có nên chọn nhiều mẫu mã bàn ghế trong mẫu thiết kế cafe Bình Phước diện tích nhỏ hay không. Với kinh nghiệm của chúng tôi, bàn ghế có nhiều mẫu mã sẽ làm tăng tính thẩm mỹ không gian. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn. Và phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Chẳng hạn bạn có thể đặt một bộ bàn nhóm ở giữa quán cafe dành cho khách hàng đến để làm việc, học bài. Một chiếc bàn nhóm đơn giản cũng rất tiết kiệm diện tích quán.

Thiết Kế Cafe Bình Phước

Thiết Kế Cafe Bình Phước Diện Tích Nhỏ Nên Bố Trí Bàn Ghế Thế Nào?

4. Luôn sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp:

Để mẫu thiết kế cafe Bình Phước diện tích nhỏ gây ấn tượng với khách hàng, tính thẩm mỹ đóng vai trò rất quan trọng. Trong đó, sự gọn gàng, ngăn nắp là yếu tố đặt lên hàng đầu. Vì thế, chủ quán nên chú trọng việc sắp xếp bàn ghế ngăn nắp, hợp lý. Nhất là chú ý sắp xếp gọn gàng khi khách hàng vừa đứng lên ra về.

Thiết Kế Cafe Bình Phước

Thiết Kế Cafe Bình Phước Diện Tích Nhỏ Nên Bố Trí Bàn Ghế Thế Nào?

Chủ đầu tư thiết kế cafe Bình Phước đã tìm ra được phong cách mẫu cafe đẹp của mình hay chưa? Nếu chưa, hãy liên hệ Thiết kế cafe Sài Gòn để được tư vấn thêm. Chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công quán cafe chuyên nghiệp, chi phí cạnh tranh trên toàn quốc. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo