Chẳng phải lúc nào đầu tư lớn vào thiết kế cũng sẽ mang lại doanh thu cao. Mà hơn thế nữa, sự đầu tư này phải đúng cách, hợp lý và sáng tạo. Mẫu cafe đẹp bên dưới sẽ là câu trả lời mà bạn nên tham khảo.

>> XEM THÊM

Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và thực hiện để biến chúng thành những thiết kế tuyệt vời nhất.

1. Không gian thả hồn theo mây gió

Sự độc đáo của mẫu cafe này đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng bất cứ khách hàng nào, dù là khó tính nhất. Bởi lẽ, nó không chỉ đơn thuần là một quán cafe nữa rồi. Đặt chân vào đây, bạn cứ ngỡ mình lạc vào chốn thần tiên “bồng lai cảnh”. Tất cả nhờ vào tạo hình độc đáo của không gian. Từ khung cảnh mây núi lượn lờ, những sàn lát đá,… mang cảm giác như được thả hồn theo thiên nhiên vậy.

MẪU CAFE ĐẸP

THẢ HỒN MÂY GIÓ VỚI MẪU CAFE ĐẸP

Sự thật muốn sở hữu một quán cafe như vậy là điều không hề dễ dàng, nhất là mặt chi phí và nhân công. Nhưng bao giờ cũng vậy, chỉ có “thuyền lớn” mới ra khơi xa được. Và đầu tư một không gian đạt chuẩn năm sao như vậy sẽ là chiếc thuyền mạnh mẽ đưa bạn đến vạch đích nhanh hơn.

MẪU CAFE ĐẸP

THẢ HỒN MÂY GIÓ VỚI MẪU CAFE ĐẸP

2. Sàn

Thiết kế độc đáo không chỉ các cảnh quan bao xung quanh mà còn ở phần sàn nhà. Một lối đi duy nhất trên ván từ lúc bước vào quán cafe dẫn đến quầy bar. Cảnh quan trên con đường này cũng dần mở rộng theo tầm nhìn. Nội thất gỗ sang trọng, tạo sự đẳng cấp hơn cho không gian.

MẪU CAFE ĐẸP

THẢ HỒN MÂY GIÓ VỚI MẪU CAFE ĐẸP

Nếu một thiết kế cafe nhiều tone màu, nhiều chất liệu,… đều không quá khiến bạn ngạc nhiên. Nhưng với một mẫu cafe có nhiều loại sàn chắc là nghe nói đến lần đầu tiên, bạn nhỉ? Sàn nhà là sự kết hợp của gỗ, đá và xi măng – những chất liệu khá quen thuộc. Tuy nhiên, khi được sắp xếp hợp lý, chúng tạo hiệu ứng thật mới lạ. Đây cũng là một cách ghi điểm nhấn khác biệt so với quán cafe khác.

MẪU CAFE ĐẸP

THẢ HỒN MÂY GIÓ VỚI MẪU CAFE ĐẸP

3. Bàn ghế đa dạng

Các kiến trúc sử đã sử dụng bố cục lấy quầy bar thành trung tâm, xung quanh là khu vực khách hàng thưởng thức đồ uống. Trong một không gian rộng lớn, nhiều kiểu bàn với kích thước, chất lượng khác nhau được hình thành. Đây là cách cung cấp trải nghiệm đa dạng hơn cho khách hàng.

MẪU CAFE ĐẸP

THẢ HỒN MÂY GIÓ VỚI MẪU CAFE ĐẸP

Phần đèn được thiết kế đặc biệt để chiếu khắp không gian. Nó có mặt ở khắp mọi nơi trong quán cafe. Đôi khi là là đèn treo, đèn bàn,… đủ các thể loại. Và mỗi loại có nghĩa, công năng riêng không thể nhầm lẫn.

MẪU CAFE ĐẸP

THẢ HỒN MÂY GIÓ VỚI MẪU CAFE ĐẸP

Với những thiết kế trên, Thiết kế cafe Sài Gòn hy vọng bạn đã có cho mình những ý tưởng hoàn hảo cho quán cafe. Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và thực hiện để biến chúng thành những thiết kế tuyệt vời nhất. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo