Nhiều người nghĩ quầy bar chỉ là khu vực khách hàng đến gọi món và thanh toán. Nhưng thực tế, nếu biết cách bố trí hợp lý nó sẽ mang đến những ưu điểm bất ngờ đấy! Sao bạn không thử tham khảo mẫu thiết kế quầy bar quán cafe hợp lý bên dưới nhỉ?

>> XEM THÊM

Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Với những cập nhật nhanh và mới nhất các xu hướng thiết kế nội thất, kiến trúc cafe được ưa thích cho bạn.

1. Vị trí quầy bar

Những mẫu quầy bar không chỉ phải đẹp mà điều cần ưu tiên nữa chính là sự hợp lý. Cách bố trí nội thất phải đảm bảo tạo thuận tiện cho nhân viên làm việc. Đó sẽ là khoảng trống vừa đủ để di chuyển nhưng không quá tốn diện tích.

QUẦY BAR QUÁN CAFE

TẬN DỤNG QUẦY BAR QUÁN CAFE HỢP LÝ BẤT NGỜ

Bên cạnh đó, quầy bar nên được đặt ở vị trí bắt mắt, dễ thấy. Nó sẽ là trung tâm thu hút để khi đặt chân bước đến, khách hàng có thể tìm thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy, lựa chọn vị trí quầy bar là điều đầu tiên các kiến trúc sư nên cân nhắc.

2. Màu sắc quầy bar

Tất cả các thiết kế quán cafe thường tuân theo một chủ đề nhất định. Đó có thể là cafe phong cách minimalism cho những chủ sở hữu thích sự đơn giản tinh tế. Nếu bạn là người yêu sự hoài cổ, cafe phong cách vintage cũng không thể bỏ qua. Nhưng ở bất cứ một phong cách nào, không gian cũng cần một điểm nhấn phá cách. Và quầy bar thường chính là khu vực được lựa chọn.

 QUẦY BAR QUÁN CAFE

TẬN DỤNG QUẦY BAR QUÁN CAFE HỢP LÝ BẤT NGỜ

Nhìn vào mẫu thiết kế cafe hiện đại này, bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều ấy. Trong bối cảnh những bức tường xám thô sơ, màu của quầy bar trông thật nổi bật. Đó là màu xanh mint dịu dàng, màu nâu ấm áp được phối với nhau khéo léo. Những vạch kẻ trắng trên nền xanh hay nâu như một nét bút chấm độc đáo.

 QUẦY BAR QUÁN CAFE

TẬN DỤNG QUẦY BAR QUÁN CAFE HỢP LÝ BẤT NGỜ

3. Phối hợp các chất liệu

Một điều độc đáo không thể bỏ qua của thiết kế này chính là ở cách sử dụng các vật liệu. Không chỉ một mà kiến trúc sư đã phối hợp các vật liệu khác nhau, trong đó có gỗ. Một góc khác của quầy được ốp gỗ sang trọng mà vẫn giữ nét tinh tế cho không gian.

QUẦY BAR QUÁN CAFE

TẬN DỤNG QUẦY BAR QUÁN CAFE HỢP LÝ BẤT NGỜ

Điểm tô lên nền nâu của gỗ là sự xuất hiện của cây xanh. Một hệ thống giàn treo được gắn lên trần nhà cung cấp “nơi ở” cho những chậu cây bé bé xinh xinh. Màu xanh của cây cũng bổ sung thêm sắc thái giúp không gian không còn đơn điệu.

QUẦY BAR QUÁN CAFE

TẬN DỤNG QUẦY BAR QUÁN CAFE HỢP LÝ BẤT NGỜ

Với thiết kế quầy bar độc đáo như vậy, đây không chỉ là khu vực phục vụ nước. Mà hơn thế nữa, bạn có thể tận dụng quầy bar thành các chỗ ngồi cho khách hàng. Vừa đẹp vừa nhiều chức năng, tại sao lại nói không nhỉ?

Với những thiết kế trên, Thiết kế cafe Sài Gòn hy vọng bạn đã có cho mình những ý tưởng hoàn hảo cho quán cafe. Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và thực hiện để biến chúng thành những thiết kế tuyệt vời nhất. 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo