Cafe sách có lẽ là mô hình đang được thịnh hành và phát triển ở những năm gần đây. Thiết kế cafe Sài Gòn sẽ dẫn bạn đến mẫu quán cafe sách, thích hợp cho những bạn yêu thích đọc sách. Nơi đây cho bạn thoả sức đọc trong không gian lí tưởng.

>> XEM THÊM

Điểm nổi bật của mô hình cafe sách đó chính là sự tĩnh lặng của không gian. Người ta đến đây tận hưởng ly cafe trên tay cùng với một trong những cuốn sách trên kệ. Đổi mới không gian đọc sách giúp cho bạn có thêm cảm hứng. Thay vì việc ngồi lì trên chiếc ghế ở căn phòng bí bách thì bây giờ, bạn có thể thay thế bằng không gian quán cafe sách này.

quán cafe sách

QUÁN CAFE SÁCH PHÙ HỢP CHO NHỮNG BẠN THÍCH ĐỌC

Nơi đây dường như mang theo phong thái của một văn phòng. Nó có thể cho bạn một không gian phòng họp cấp tốc. Cũng có thể là phòng làm việc riêng. Thay vì thiết kế trang trí quá mức, các nhà kiến trúc sư đã tạo bầu không khí một quán cafe yên bình. Mặt tiền của quán cafe được làm bằng kính, với khung màu đen giống như bàn cờ. Các bức tường bê tông phía trên được đặt logo LED.

quán cafe sách

QUÁN CAFE SÁCH PHÙ HỢP CHO NHỮNG BẠN THÍCH ĐỌC

Những chiếc ghế thanh lịch trong quán cafe sách có những chiều cao khác nhau. Tất cả những cuốn sách trên kệ được cài đặt theo hiệu ứng ngược. Mang lại sự ngăn nắp cho không gian bên trong, mang đến sự bất ngờ cho khách hàng khi chọn bất cứ sách nào.

Trong một không gian hoàn toàn sáng sủa, quầy bar được sử dụng tone màu đen tối màu. Trái ngược với không gian còn lại hoàn toàn. Có nhiều quầy kệ giúp cho việc bố trí những nguyên vật liệu gọn gàng hơn. Thiết kế quán cafe sách là một sự kết hợp đẹp giữa 2 loại hình văn hoá. Văn hóa đọc và văn hóa cà phê thư giãn. Nó giúp thỏa mãn niềm đam mê của đọc sách của chính bạn. Và cũng vừa góp phần mang lại giá trị văn hóa trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

quán cafe sách

QUÁN CAFE SÁCH PHÙ HỢP CHO NHỮNG BẠN THÍCH ĐỌC

Với việc kinh doanh quán cafe sách thì khách hàng mục tiêu đó chính là những doanh nhân, trí thức, những người yêu thích đọc sách, luôn tìm kiếm một không gian yên tĩnh.  Nếu bạn có thể thu hút họ thì chắc chắn họ sẽ đến quán bạn thường xuyên. Đồng thời khách hàng mục tiêu cũng có thể là những bạn học sinh, sinh viên yêu thích sách.

quán cafe sách

QUÁN CAFE SÁCH PHÙ HỢP CHO NHỮNG BẠN THÍCH ĐỌC

Về đồ uống của quán cafe sách, phải hướng đến những dòng thức uống khách có thể ngồi nhâm nhi hàng giờ. bạn có thể thêm vào các món ăn vặt, ăn kèm đồ uống như bánh ngọt, fast food,… Vừa làm phong phú menu thu hút khách hàng mới. Vừa là cách giữ chân những tín đồ mọt sách.

quán cafe sách

QUÁN CAFE SÁCH PHÙ HỢP CHO NHỮNG BẠN THÍCH ĐỌC

Thiết kế cafe Sài Gòn là đơn vị chuyên thiết kế và thi công những công trình đẹp. Nếu như bạn quan tâm thì vui lòng liên hệ theo thông tin địa chỉ bên dưới.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM
 
Contact Me on Zalo