Chúng ta đang bước vào mùa du lịch, các địa điểm kinh doanh đã bắt đầu hoạt động sôi nổi trở lại. Các chủ đầu tư quán cafe cũng cân nhắc về những mô hình kinh doanh cafe thu lợi nhuận nhanh chóng. Vậy thì hãy xem qua các mô hình mà Thiết kế cafe Sài Gòn tin là sẽ giúp bạn thành công sớm nhất.

>> KINH DOANH QUÁN CAFE THÀNH CÔNG NHỜ VÀO CÁC CÁCH MARKETING NÀY

1. Mở quán cafe roaster:

“Roaster” nghĩa là thợ rang cafe lành nghề. Mô hình cafe roaster là chỉ về mẫu cafe đẹp chuyên bán cafe rang xay độc quyền. Loại hình kinh doanh cafe này thu hút những coffeeholic, những người rành và am hiểu về cafe rang xay. Việc thiết kế quán cafe phong cách này hướng đến concept công xưởng. Một mô hình kinh doanh đang nổi lên gần đây và thu hút rất nhiều khách hàng từ mọi độ tuổi. Khi họ bắt đầu thích thú với cafe rang xay và ngày càng muốn check-in các công trình đẹp. 

KINH DOANH CAFE

NHỮNG MÔ HÌNH KINH DOANH CAFE THU LỢI NHUẬN NHANH CHÓNG SAU MÙA DỊCH

2. Mô hình cafe brunch:

“Brunch” là bữa ăn sáng muộn hay bữa trưa sớm dành cho những con người lười hoặc quá bận rộn mà không kịp giờ ăn. Mô hình kinh doanh cafe này chắc chắn sẽ thu về lợi nhuận lớn khi hết hợp cả hai hình thức. Đó là vừa kinh doanh đồ uống, vừa mở rộng dịch vụ ẩm thực. Mà các món ăn chủ yếu nhanh, đẹp và chất lượng. Một vài cửa hàng cũng hướng đến phục vụ thức ăn healthy, đảm bảo dinh dưỡng và đẹp mắt. Loại hình kinh doanh này sẽ níu giữ chân khách hàng. Hơn nữa còn cần đầu tư về mặt hình ảnh thức ăn, đồ uống rất nhiều.

KINH DOANH CAFE

NHỮNG MÔ HÌNH KINH DOANH CAFE THU LỢI NHUẬN NHANH CHÓNG SAU MÙA DỊCH

3. Thiết kế cafe phong cách độc đáo:

Ngày càng nhiều các xu hướng nước ngoài xâm nhập vào Việt Nam, trong đó có ảnh hưởng của kiến trúc. Những thiết kế cafe mang hơi thở của Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản đang là xu hướng. Nhất là những mẫu cafe tối giản với những gam màu trung tính và nội thất đơn giản. Những thiết kế cafe phong cách độc đáo này thu hút giới trẻ đến check-in rất nhiều. Vì vậy mà chủ quán tương lai có thể tìm những ý tưởng này để phát triển quán cafe của mình.

>> NHẬN THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP TẠI SÀI GÒN

KINH DOANH CAFE

NHỮNG MÔ HÌNH KINH DOANH CAFE THU LỢI NHUẬN NHANH CHÓNG SAU MÙA DỊCH

4. Mô hình cafe mới lạ:

Những thiết kế cafe sân vườn, bus cafe hay mẫu cafe take away… lần lượt xuất hiện thu hút sự chú ý của khách hàng. Những mô hình kinh doanh cafe này không mới, nhưng thiết kế mới mẻ và ấn tượng là mấu chốt. Chúng cũng mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Chính vì vậy, lợi nhuận từ những mẫu cafe đẹp này cũng không hề ít.

KINH DOANH CAFE

NHỮNG MÔ HÌNH KINH DOANH CAFE THU LỢI NHUẬN NHANH CHÓNG SAU MÙA DỊCH

Nếu bạn muốn sở hữu mẫu cafe đẹp, đừng quên liên hệ đến Thiết kế cafe Sài Gòn nhé. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công cafe tại phía Nam với giá cả cạnh tranh.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo