Mở quán cafe take away vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm diện tích mặt bằng. Mô hình kinh doanh này đang được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là khách hàng trẻ. Với nhiều kiểu thiết kế quán cafe take away, kiểu kinh doanh xe cafe là được chào đón nhất. Vậy khi cải tạo xe cafe take away tại HCM, bạn cần phải làm gì?

>> GỢI Ý KIỂU THIẾT KẾ BẢNG HIỆU CAFE TAKE AWAY THÀNH TỤ ĐIỂM CHECK-IN CỰC HOT

1. Xác định loại xe bạn muốn mở quán cafe take away:

Hiện nay, bên cạnh những loại xe nhỏ, có thể kéo đẩy, loại xe thường gặp ở các cửa hàng trà sữa, cafe vỉa hè. Thì mô hình xe cafe take away còn xuất hiện mẫu xe tải, thùng container cũ được cải tạo lại. Việc xác định loại xe bạn muốn kinh doanh giúp bạn tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công xe được thích hợp nhất. Đồng thời bạn cũng dễ dàng lên ý tưởng trang trí, tìm kiếm vị trí kinh doanh.

Cafe Take Away Tại HCM

Những Điều Cần Làm Khi Cải Tạo Xe Cafe Take Away Tại HCM

2. Những lưu ý khi cải tạo xe cafe take away từ thùng container:

Thùng container, khung thép có kích thước nhỏ được cải tạo đẹp mắt, trở thành khu vực kinh doanh cafe take away tại HCM. Khi cải tạo thùng container, bạn cần chọn loại thùng vẫn còn chất lượng tốt, ít bị gỉ sét. Trong quá trình cải tạo hãy sơn, sửa lại theo ý muốn.

Cafe Take Away Tại HCM

Những Điều Cần Làm Khi Cải Tạo Xe Cafe Take Away Tại HCM

Một thiết kế quán cafe take away chỉ có quầy bar và một vài chỗ ngồi phía trước. Vậy nên khi cải tạo thùng container, hãy chú ý set up khu vực đặt quầy bar hợp lý. Bên trong nên xử lý chống nóng tốt.

3. Set up xe cafe take away tại HCM:

Thiết kế quầy bar của xe cafe thường được đặt ngay bên hông, khu vực có chiều dài rộng lớn. Ở đây sẽ có cửa sổ, có thể có mái hiên che khu vực quầy bar. Như mọi quầy bar quán cafe, bạn cũng nên sắm sửa đầy đủ các trang thiết bị: máy pha cafe, máy xay, nguyên vật liệu, ống hút, ly…

Cafe Take Away Tại HCM

Những Điều Cần Làm Khi Cải Tạo Xe Cafe Take Away Tại HCM

>> BÍ KÍP THIẾT KẾ QUẦY BAR QUÁN CAFE TAKE AWAY BẤT BẠI

Để khách hàng có thể đến mua đồ uống và check-in, hãy cố gắng trang trí mặt tiền quán cafe bắt mắt hơn. Đồng thời bố trí một vài chiếc ghế nhỏ phía trước, là nơi để mọi người có thể ngồi đợi đồ uống và chụp ảnh. Việc đầu tư nội thất quán cafe take away sẽ tốn ít ngân sách hơn so với những công trình khác.

Những chiếc xe cafe take away đang là mô hình kinh doanh được ưa chuộng nhất hiện nay, nhất là khu vực có khách du lịch. Nếu bạn muốn thiết kế nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ Thiết kế cafe Sài Gòn. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế quán cafe đẹp miễn phí hoàn toàn. Đội ngũ chúng tôi nhận thiết kế và thi công cafe chi phí hợp lý trên toàn quốc.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM
 
Contact Me on Zalo