Mẫu thiết kế quán cafe, trà sữa phong cách tối giản tưởng đơn giản trong trang trí nhưng lại gây ra nhiều khó khăn. Bởi vì phong cách tối giản cần có sự tinh tế, không chỉ có công năng hợp lý mà còn phải có tác dụng nâng cao giá trị thẩm mỹ. Với những cách chọn đèn thả trang trí quán cafe, trà sữa tối giản dưới đây, bạn sẽ phần nào biết cách chọn nội thất trang trí cho phong cách này.

>> NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ ĐÈN TRƯỚC MẶT TIỀN QUÁN CAFE

1. Chọn đèn thả phong cách tối giản và những lưu ý cần biết:

So với những phong cách khác, phong cách tối giản chú trọng vào sự đơn giản ở màu sắc, kích thước vừa đủ và không có nhiều chi tiết cầu kỳ. Những mẫu đèn thả trang trí quán cafe, trà sữa tối giản cần phải chú trọng vào:

  • Màu sắc trung tính, có sự khác biệt đối với màu sắc chủ đạo của quán.
  • Kích thước được lựa chọn phù hợp với từng vị trí sử dụng. Nên chọn nhiều mẫu đèn khác nhau tạo nên không gian đa dạng, mới mẻ.
  • Số lượng đèn thả phụ thuộc vào diện tích quán và góc nhìn thẩm mỹ. Ví dụ, khu vực quầy bar thì nên bố trí từ 1-3 chiếc đèn mới cung cấp đủ sáng.
  • Có thể chọn một chiếc đèn phá cách làm điểm nhấn thu hút trong quán.
Đèn Thả Trang Trí Quán Cafe

Những Cách Chọn Đèn Thả Trang Trí Quán Cafe, Trà Sữa Tối Giản

2. Màu sắc ánh sáng:

Ngoài việc lựa chọn hình thức cho mẫu đèn thả trang trí quán cafe, trà sữa tối giản. Bạn cũng cần phải quan tâm đến màu sắc và cường độ chiếu sáng. Phổ biến nhất hiện nay là ánh sáng vàng và trắng. Nếu ánh sáng vàng tạo cảm giác ấm cúng, lãng mạn thì ánh sáng trắng mang lại sự rộng rãi, thoải mái hơn.

>> CÁC MẪU THIẾT KẾ QUẦY BAR QUÁN CAFE TỐI GIẢN ĐẸP MỘT CÁCH TINH TẾ NHẤT

Đèn Thả Trang Trí Quán Cafe

Những Cách Chọn Đèn Thả Trang Trí Quán Cafe, Trà Sữa Tối Giản

Đèn Thả Trang Trí Quán Cafe

Những Cách Chọn Đèn Thả Trang Trí Quán Cafe, Trà Sữa Tối Giản

Việc lựa chọn màu sắc và cường độ của ánh sáng phụ thuộc vào vị trí áp dụng. Chẳng hạn ở những góc nhỏ decor, cần thu hút ánh nhìn thì nên chọn cường độ mạnh hơn những góc khác. Nếu bạn muốn tạo nên sự lãng mạn vào ban đêm thì hãy chọn ánh sáng màu vàng.

3. Chất liệu của đèn trang trí phong cách tối giản:

Không chỉ có chất liệu thép sơn tĩnh điện, đèn thả trang trí mang phong cách tối giản còn được gia công bằng những chất liệu như gỗ, kim loại… Khi lựa chọn, bạn hãy chú ý đến các chất liệu bền, có thể chịu được nhiệt độ. Đối với những chiếc đèn sử dụng ngoài trời thì phải có khả năng chịu thời tiết tốt.

Đèn Thả Trang Trí Quán Cafe

Những Cách Chọn Đèn Thả Trang Trí Quán Cafe, Trà Sữa Tối Giản

Đèn thả có ưu điểm khác so với những mẫu đèn khác là có thể điều chỉnh chiều dài của dây. Có lẽ vì thế mà ở nhiều mẫu cafe đẹp đã áp dụng. Liên hệ Thiết kế cafe Sài Gòn để được tư vấn nhiều cách trang trí khác. Chúng tôi là đơn vị nhận thiết kế và thi công quán cafe chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo