Việc kinh doanh cafe rất phát triển trong những năm gần đây. Với ý nghĩa là một quán cafe có chỗ đứng trên thị trường. Thì không thể bỏ qua thiết kế quán cafe đẹp được. Vậy cùng theo chân Thiết kế Cafe Sài Gòn đến với tiệm cafe nhỏ xinh xắn này nhé!

Những ý tưởng độc đáo của thiết kế kiến trúc mới thực sự thu hút khách hàng. Hàng loạt các quán cafe được mở và kinh doanh từ những con phố nhỏ đến những con phố lớn. Do vậy, phải có nét đặc trưng thì mới có thể giữ chân được khách đến lâu hơn. Những người yêu thích cafe họ sẽ yêu cả không gian quán cafe. Họ thường đi theo thói quen hơn là thay đổi môi trường không gian hằng ngày.

tiệm cafe nhỏ xinh

NHANH CHÂN GHÉ NGAY TIỆM CAFE NHỎ XINH XẮN NÀY!

Với thiết kế quán cafe đẹp thì đối tượng khách hàng chủ yếu tập trung vào những bạn học sinh, sinh viên,… Họ là những người với tuổi trẻ nhiệt huyết. Muốn khám phá và tìm tòi những thứ mới lạ. Nếu như thu hút được đối tượng này thì quả thực bạn đã có chỗ đứng trên thương trường. Với yêu cầu về không gian không quá đặc biệt nhưng phải có nét riêng.

tiệm cafe nhỏ xinh

NHANH CHÂN GHÉ NGAY TIỆM CAFE NHỎ XINH XẮN NÀY!

>> TÌM ĐẾN BÌNH YÊN TẠI KHÔNG GIAN QUÁN CAFE ĐẸP

Dù làm gì cũng phải nhớ rằng mặt tiền phải đảm bảo được yếu tố là đẹp và ấn tượng. Khách hàng rất coi trọng ngoại thất thiết kế. Với mặt tiền tiệm cafe nhỏ xinh xắn này. Hãy chắc chắn rằng logo của quán phải đặt ở giữa và dễ nhìn nhất có thể. Nó giúp cho khách đi qua đi lại dễ nhận ra quán bạn.

tiệm cafe nhỏ xinh

NHANH CHÂN GHÉ NGAY TIỆM CAFE NHỎ XINH XẮN NÀY!

Những nội thất nên được sắp xếp có tính khoa học. Không được làm rối mắt. Phải chừa lối đi rộng cho khách hàng. Không nên vì muốn tăng doanh thu mà sắp xếp bàn chen chúc nhau. Như vậy sẽ khiến khách hàng không thực sự thoải mái. Những bàn ghế nên được chọn lọc có tính chất lượng. Không nên chọn những mẫu có giá thành quá rẻ. Vì sử dụng lâu năm nên độ bền là sự ưu tiên hàng đầu.

tiệm cafe nhỏ xinh

NHANH CHÂN GHÉ NGAY TIỆM CAFE NHỎ XINH XẮN NÀY!

>> KINH NGHIỆM ĐẮT GIÁ KHI CHỌN BÀN GHẾ CHO QUÁN CAFE

Hệ thống chiếu sáng là yếu tố tuyệt đối không được bỏ qua. Nó là nguồn sống cho tiệm cafe nhỏ xinh xắn này. Nếu như quán bạn nằm ngay ở nơi nhận được ánh sáng mặt trời tích cực thì có thể bố trí đèn ít đi. Nhưng với những nơi khuất sáng, phải đảm bảo không gian phải thật sự trông sáng sủa. Những loại đèn mang ánh sáng vàng là sự lựa chọn tối ưu nhất. Màu này dịu nhẹ và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Cũng dễ dàng tìm thấy ở khắp nơi.

tiệm cafe nhỏ xinh

NHANH CHÂN GHÉ NGAY TIỆM CAFE NHỎ XINH XẮN NÀY!

Thiết kế cafe Sài Gòn rất mong muốn được chia sẻ đến các bạn những bài viết hay ho và mới mẻ. Hãy theo dõi chúng tôi tại website bên dưới nhé.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM
 
Contact Me on Zalo