Một thức uống ngon và cách phục vụ tận tình, chu đáo. Điều này là một yếu tố vô cùng cần thiết trong việc ghi lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Ngoài ra, một yếu tố vô cùng quan trọng hơn nữa. Đó chính là không gian khi khách hàng được trải nghiệm thức uống. Bạn đang tìm kiếm phong cách quán cafe đơn giản? Bạn yêu thích cũng như muốn tham khảo qua mẫu thiết kế tone trắng mát mắt? Hãy cùng Thiết Kế Cafe Sài Gòn tham khảo qua bài viết ngay sau đây, bạn nhé!

>> “MỘT CHIẾC ÁO MỚI, NGỒI CHỜ KHÁCH TỚI” ĐỂ CẢI TẠO QUÁN CAFE TRONG MÙA DỊCH NGAY BÂY GIỜ!

1. Thiết kế quán cafe tone trắng

Trong thiết kế, màu trắng mang một ý nghĩa của sự tươi vui, tích cực. Ngoài ra, màu sắc này toát lên vẻ nhẹ nhàng, sạch sẽ, vô cùng thu hút ánh nhìn của khách hàng. So với một thiết kế đầy màu sắc với những gam màu nóng. Thiết kế quán cafe với tone màu trắng tạo cảm giác dễ chịu, thuần khiết. Hơn nữa, với màu sắc đơn giản, mát mắt này. Bạn hoàn toàn dễ dàng trong sự kết hợp màu sắc nội thất. Tất cả sẽ vô cùng hoàn hảo, phù hợp khi hòa cùng màu sắc “siêu dễ tính” này.

Thiết Kế Quán Cafe Tone Trắng

Nếu Bạn Yêu Thích Sự Đơn Giản, Đừng Bỏ Qua Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Tone Trắng Sau

2. Tạo một không gian rộng rãi

Nếu như hàng quán bạn có một diện tích khiêm tốn. Việc sử dụng màu sắc trong trẻo như tone trắng. Đây sẽ là yếu tố vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Nó có tác dụng mở rộng hơn cho phần không gian vốn dĩ nhỏ gọn. Tạo cảm giác đánh lừa thị giác, nhân đôi diện tích quán bạn một cách dễ dàng. Chắc chắn rằng, nếu so với những màu sắc khác. Việc sử dụng màu sắc này trông quán bạn sẽ thoáng đãng và “nịnh mắt” về phần diện tích hơn rất nhiều. Cuối cùng, bởi “độ ăn ảnh” thượng thừa của tone màu này. Tone trắng được khá nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn trong việc “sống ảo”.

Thiết Kế Quán Cafe Tone Trắng

Nếu Bạn Yêu Thích Sự Đơn Giản, Đừng Bỏ Qua Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Tone Trắng Sau

3. Kết hợp yếu tố ánh sáng cho hình ảnh quán thêm nổi bật

Ngoài thiết kế những dàn đèn có màu sắc như vàng nhạt để điều hòa lại màu sắc trong không gian. Việc thiết kế không gian có cửa sổ lớn. Sử dụng màu sắc ánh sáng tự nhiên được rất nhiều chủ kinh doanh yêu thích. Quán cafe tone trắng sẽ trông nổi bật hơn rất nhiều khi được hòa mình cùng sắc nắng của tự nhiên. Ngoài ra, việc trang trí thêm các chi tiết khác sẽ tạo điểm nhấn hơn cho không gian quán. Việc kết hợp các tiểu cảnh như các dàn dây leo sẽ vô cùng phù hợp cho thiết kế này. Tạo một không gian mang hình ảnh nhẹ nhàng, dễ chịu cho thiết kế quán cafe.

Thiết Kế Quán Cafe Tone Trắng

Nếu Bạn Yêu Thích Sự Đơn Giản, Đừng Bỏ Qua Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Tone Trắng Sau

Một thiết kế quán cafe tone trắng có làm bạn “fall in love” ngay từ cái nhìn đầu tiên? Hãy cùng theo dõi thêm các bài viết khác của Thiết Kế Cafe Sài Gòn. Để được tham khảo thêm nhiều mẫu cafe đẹp mắt bạn nhé!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo