Chắc hẳn tiệm cafe bánh không quá xa lạ với mọi giới trẻ hiện nay. Sự đổi mới của mô hình cafe ngày càng phát triển. Hãy dừng chân và ghé lại mẫu tiệm cafe bánh này xem có gì cuốn hút không nhé.

Tiệm cafe bánh có rất nhiều điều thú vị bởi sự kết hợp độc đáo giữa 2 mô hình: cafe và bánh ngọt. Thông thường đi đến các quán cafe, người ta chỉ chọn một cốc cafe và đi kèm là ly trà đá để đỡ đắng miệng. Thay vì như vậy, tiến bộ hơn người ta kết hợp bán bánh ngọt để bạn có thể tráng miệng sau khi dùng cafe hoặc dùng kèm. Nó khiến cho vị giác bạn kích thích hơn.

mẫu tiệm cafe bánh

MẪU TIỆM CAFE BÁNH NGỌT NGÀO NHƯ KẸO BÔNG GÒN

>> Có gì ở TIỆM CAFE BÁNH VỚI LỐI KIẾN TRÚC KHÁC BIỆT VÀ ĐỘC ĐÁO

Đối với thiết kế tiệm cafe bánh, người ta rất thích được ngồi ở đây được xem từng hàng bánh được ra lò. Những loại bánh ở đây đa phần đều được tự tay các đầu bếp chế biến. Họ không chọn cách nhập hàng từ đơn vị thứ ba. Những loại bánh thơm ngon được trưng bày ở một quầy kệ. Bánh đều được bảo quản bên trong tủ kính. Giúp hạn chế được những côn trùng xung quanh. Đa phần bánh đều được đính tem giá và tên của bánh ở bên dưới. Có cả khay và thanh gắp cho khách tự do thoả thích chọn mà không cần gọi nhân viên.

mẫu tiệm cafe bánh

MẪU TIỆM CAFE BÁNH NGỌT NGÀO NHƯ KẸO BÔNG GÒN

Ở khu vực thanh toán cũng như là khu vực quầy bar pha chế cafe. Người ta thiết kế đặt máy pha cà phê ở phía trước để cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp từ cách làm cafe của cửa hàng. Phía sau là kệ được trưng bà y các gói cafe. Việc bài trí này giúp cho khách hàng khi order món có thể thấy được những sản phẩm mà cửa hàng bán kèm. Những người yêu thích cafe khi người ta uống thấy hợp vị rất muốn mua về và tự pha chế. Đánh vào tâm ý đó, nhân viên “sale” nên “offer” với khách để tăng doanh thu.

mẫu tiệm cafe bánh

MẪU TIỆM CAFE BÁNH NGỌT NGÀO NHƯ KẸO BÔNG GÒN

mẫu tiệm cafe bánh

MẪU TIỆM CAFE BÁNH NGỌT NGÀO NHƯ KẸO BÔNG GÒN

>> Có thể bạn quan tâm: KINH NGHIỆM THIẾT KẾ QUẦY BAR QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Tiệm cafe bánh dường như biết được bản thân là doanh nghiệp nên thúc đẩy người tiêu dùng bảo vệ môi trường. Bằng cách sử dụng những bao bì bằng giấy. Thiết kế bao bì bằng những chiếc túi giấy sử dụng đối với khách muốn mua mang về. Sự tiện lợi và thông điệp bảo vệ môi trường gíup bạn nâng tầm thương hiệu. Cũng như đến gần với khách hàng hơn. Bởi nhiều khách cũng không thích thức ăn hay đồ uống của họ bọc bởi nilon hay nhựa. Cảm giác mất đi vị tự nhiên vốn có của nó.

mẫu tiệm cafe bánh

MẪU TIỆM CAFE BÁNH NGỌT NGÀO NHƯ KẸO BÔNG GÒN

Thiết kế cafe Sài Gòn hi vọng bài đọc này giúp cho bạn có thêm ý tưởng cho việc kinh doanh của bản thân. Nếu như bạn muốn có mẫu tiệm cafe bánh như trên. Thì hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi. Với đội ngũ dồi dào kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 

 
Contact Me on Zalo