Cafe sân vườn lên ngôi trong thời tiết nắng nóng, cafe cóc cho những tối tụ hội bạn bè. Còn mẫu cafe ấm áp này đích thị dành cho những ngày mưa rơi. Một không gian tuyệt vời từ ý tưởng đến thiết kế xin được phép ra mắt các bạn bây giờ.

>> XEM THÊM

Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Với những cập nhật nhanh và mới nhất các xu hướng thiết kế nội thất, kiến trúc cafe được ưa thích cho bạn.

Thiết kế quán cafe mang đến cảm giác ấm áp không chỉ từ gam màu nâu, vàng ấm áp. Bên cạnh đó, từ đèn, chất liệu sử dụng, sàn,… mọi thứ đều tạo cảm giác thoải mái, thư giãn. Đây thực sự là một nơi tuyệt vời cho gia đình, bạn bè!

1. Vị trí

Quán có vị trí nằm trên một tầng cao của tòa nhà. Chủ sở hữu không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí cho phần mặt tiền. Chỉ với một mặt kính trong suốt, phía trước cửa hàng đã hoàn thành. Khách hàng ngang qua sẽ dễ dàng quan sát đến nội thất bên trong. Và với thiết kế ấn tượng bởi màu vàng ấm áp của quán, ai mà không dừng chân đâu nhỉ?

MẪU CAFE ẤM ÁP

MẪU CAFE ẤM ÁP CHO NHỮNG NGÀY MƯA RƠI

2. Nội thất

Không gian cafe đơn giản và chủ yếu tập trung vào nội thất. Các dãy bàn, ghế được sắp xếp trật tự và thú vị. Dọc hai bên theo chiều dài là một dãy bàn ngay ngắn. Khu vực ở trung tâm, các bàn ghế được đặt thành hình thoi mới lạ. Chắc nhiều người bất ngờ và không hề nghĩ đến cách sắp xếp bàn ghế cũng có thể tạo thành điểm nhấn như vậy.

MẪU CAFE ẤM ÁP

MẪU CAFE ẤM ÁP CHO NHỮNG NGÀY MƯA RƠI

Ngoài những bàn ghế gỗ, ở một góc cafe còn cung cấp mẫu ghế sofa. Màu ghế nâu, xanh không tuân theo bất cứ quy tắc nào. Một góc khác, khách hàng sẽ tìm thấy dãy bàn dài. Đây là các bàn nhóm thường thấy ở các cafe văn phòng hay cafe sách. Khu vực này thường dành cho các khách đến với mục đích làm việc một mình hay làm việc nhóm.

MẪU CAFE ẤM ÁP

MẪU CAFE ẤM ÁP CHO NHỮNG NGÀY MƯA RƠI

Đa dạng của mẫu bàn ghế cho thấy được sự tinh tế của thiết kế. Một không gian hoàn hảo không chỉ về yếu tố thẩm mỹ mà quan trọng hơn là cả tính ứng dụng. Với nhiều mẫu bàn như vậy, khách hàng có sự lựa chọn đa dạng tùy theo sở thích cá nhân của mình.

MẪU CAFE ẤM ÁP

MẪU CAFE ẤM ÁP CHO NHỮNG NGÀY MƯA RƠI

3. Quầy bar

Khu vực quầy bar được các thiết kế sư đầu tư trang trí khá tỉ mỉ. Quầy được làm từ bê tông thô ráp. Quán mang đậm phong cách cafe công nghiệp. Để bổ sung nét mềm mại và ấm áp, kiến trúc sư đã sử dụng các ghế cao màu hồng nhẹ nhàng. Từng yếu tố nhỏ tạo nên một tổng thể hài hòa, thống nhất và thực sự hoàn hảo.

MẪU CAFE ẤM ÁP

MẪU CAFE ẤM ÁP CHO NHỮNG NGÀY MƯA RƠI

Với những thiết kế trên, Thiết kế cafe Sài Gòn hy vọng bạn đã có cho mình những ý tưởng hoàn hảo cho quán cafe. Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và thực hiện để biến chúng thành những thiết kế tuyệt vời nhất.  

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo