Hương vị cafe ngày càng trở nên càng đa dạng bởi sự ra đời của những loại cafe khác nhau. Tuy nhiên, cafe rang truyền thống vẫn giữ được vị trí quan trọng. Đó là lý do sở hữu một quán cafe rang truyền thống chưa bao giờ là lỗ vốn.

>> XEM THÊM

Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho bạn.

Vẫn có một nơi lưu giữ được hương vị thuần khiết nhất của quán cafe rang truyền thống mà Thiết kế cafe Sài Gòn sẽ giới thiệu cùng bạn sau đây. Quán cafe được bố trí đơn giản với tông màu nâu ấm áp. Không gian quán toát lên vẻ cổ điển với những kết cấu thanh lịch. Thiết kế gợi nhớ đến những quán cafe ở thập kỷ trước.

CAFE RANG TRUYỀN THỐNG

LẠC VÀO CÔNG XƯỞNG CAFE RANG TRUYỀN THỐNG

Quầy pha chế là điều đầu tiên phải nhắc đến. Đặt chân vào cửa hàng, chào đón bạn là một quầy pha chế cổ điển. Khác với các quầy hiện đại ngày nay, cấu trúc quầy pha chế này được hình thành từ ba phần. Hai bên ngoài là nơi các nhân viên pha chế thực hiện công việc của mình. Họ sẽ pha chế với các dụng cụ truyền thống được đặt trên bàn. Thành phẩm vẫn sẽ được đặt tại quầy chính giữa, nơi thực khách đến với quán cafe rang truyền thống.

 CAFE RANG TRUYỀN THỐNG

LẠC VÀO CÔNG XƯỞNG CAFE RANG TRUYỀN THỐNG

Tại một bên cửa hàng, một không gian trưng bày nhỏ được đặt ở đó. Đó chính là một chiếc bàn gỗ với các chân kim loại. Đặt lên trên đấy là các sản phẩm cafe và dụng cụ ly tách của cửa hàng đang bày bán. Những sản phẩm ly, bình bán kèm là một ý tưởng không tồi khi kinh doanh quán cafe. Tin chắc rằng nhiều vị khách muốn mang về vài đồ vật kỷ niệm nếu ghé thăm quán cafe đặc biệt này.

 CAFE RANG TRUYỀN THỐNG

LẠC VÀO CÔNG XƯỞNG CAFE RANG TRUYỀN THỐNG

Không gian diện tích 300 mét vuông được chia thành hai phần. Một bức tường lưới ngăn cách giữa cơ sở sản xuất và rang cafe với khu vực phục vụ chính của quán. Trên bức tường được tận dụng để chứa các hộc tủ đựng đồ vật. Đặt trên đó là máy rửa chén, nồi hơi và bộ lọc nước. Như vậy sẽ tận dụng và tiết kiệm được không gian.

CAFE RANG TRUYỀN THỐNG

LẠC VÀO CÔNG XƯỞNG CAFE RANG TRUYỀN THỐNG

Tại khu vực phục vụ chính là những bức tường trắng với những cây cột và cửa sổ hình vòm lớn. Khung cửa màu xanh lá cây mang đến một khung cảnh sáng và thanh lịch. Các bàn ghế gỗ được sắp xếp ngăn nắp và chia làm hai dãy. Cách sắp xếp này tạo khoảng trống cho không gian và làm quán cafe trở nên thoáng đãng hơn.

 CAFE RANG TRUYỀN THỐNG

LẠC VÀO CÔNG XƯỞNG CAFE RANG TRUYỀN THỐNG

Bạn cũng đừng bỏ qua khu vực sản xuất. Nổi bật giữa không gian là một thiết bị chế biến khổng lồ. Với cách trưng bày như vậy, đây không chỉ đơn giản là dụng cụ sản xuất. Nó đã trở thành điểm nhấn đặc biệt. Cùng với các bao tải, giá thép,… tất cả tạo nên một không gian cổ điển đúng chuẩn quán cafe rang truyền thống.

 CAFE RANG TRUYỀN THỐNG

LẠC VÀO CÔNG XƯỞNG CAFE RANG TRUYỀN THỐNG

Với những thiết kế trên, Thiết kế cafe Sài Gòn hy vọng bạn đã có cho mình những ý tưởng hoàn hảo cho quán cafe rang truyền thống. Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và thực hiện để biến chúng thành những thiết kế tuyệt vời nhất. Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho bạn!

 

 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 

 
Contact Me on Zalo