Thiết kế quán cafe mới – Biến đổi một không gian bán lẻ cũ thành một quán cafe. Các KTS đã loại bỏ tất cả các yếu tố không cần thiết của nội thất cũ. Để lộ trần, tường, dầm và cột bê tông ban đầu của quán.
>> Xem thêm:

CAFE SG

Quán cafe bao gồm hai không gian hình chữ L. Một ở trên tầng – được kết nối trực quan và không gian bằng khoảng không gian thông tầng.

THIET KE QUAN CAFE

Một bức tường lớn, dài 10 mét và cao 5 mét, trải dài qua toàn bộ quán cafe. Và được sử dụng như một bảng đen: đồ trang trí vẽ tay của nó được thực hiện bởi các nghệ sĩ trẻ.

Khái niệm nghệ thuật trên tường này là kết quả của sự hợp tác giữa studio thiết kế và nghệ sĩ.

QUÁN CAFE ĐẸP

Để tưới nước xuống không gian và đưa ra một lưu ý chào đón. Nội thất gỗ được tích hợp trong một số bức tường. Cùng với các yếu tố bê tông thô và dễ nhìn thấy.

Các đồ nội thất được sáng tác theo một cách nhằm làm cho quán cafe thoải mái và thân mật hơn. Một số ống kim loại cũ cũng có thể nhìn thấy được. Trải qua cả hai tầng, nhưng được phủ bằng lớp cách nhiệt cao su đặc biệt để có cái nhìn mềm mại hơn.

QUAN CAFE

Toàn bộ quán cafe trải dài trên 100 mét vuông và có khoảng 50 chỗ ngồi. Đồ nội thất giúp tăng cường chức năng và hình ảnh đa dạng. Ghế ngồi chiếm ưu thế trong không gian được sơn màu đen với một số tông màu be, tương tự như bọt espresso.

CAFE

Bảng màu Euro được tùy chỉnh để phục vụ như một bàn cafe có chỗ ngồi thấp. Thêm một liên lạc tùy chỉnh vào chỗ ngồi.

Ánh sáng bị chi phối bởi các điểm phản chiếu kim loại và kết hợp với mặt dây chuyền tìm kiếm tự nhiên làm bằng giấy. Mang lại một cạnh mềm mại hơn cho toàn bộ bầu không khí và phù hợp với vẻ ngoài công nghiệp tổng thể.

CF SAI GON

Như một thử nghiệm truyền thông xã hội nhỏ. Các tác phẩm hấp dẫn có thể nhìn thấy trên gương phòng tắm. Điều này kích động nhiều khách hàng tự chụp ảnh. Và chia sẻ chúng trên các phương tiện truyền thông xã hội. Do đó góp phần tạo ra một mẹo tiếp thị đơn giản và nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM
 
Contact Me on Zalo