Hãy cùng chiêm ngưỡng phong cách quán trà đẹp tại Sài Gòn đây. Để thấy được ngoài cafe thì trà vẫn là một thức uống được nhiều người yêu thích. Cùng Thiết kế cafe Sài Gòn xem qua nhé!

Cùng với sự can thiệp thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Không gian quán trà đẹp không chỉ là nơi để khách hàng đến uống thôi. Mà đây còn là nơi để khách hàng có thể tìm hiểu thêm về truyền thống và văn hoá uống trà. Thiết kế không gian đẹp sẽ là nơi để mọi người có cơ hội chia sẻ và thưởng thức với nhau. Cũng như bày tỏ sự yêu thích đối với văn hoá này.

>> TĨNH TÂM VỚI MẪU QUÁN TRÀ ĐẸP – ĐỘC ĐÁO

quán trà đẹp tại sài gòn

KHÁM PHÁ PHONG CÁCH QUÁN TRÀ ĐẸP TẠI SÀI GÒN

Thiết kế nội thất quán trà đạo đơn giản giúp khách hàng tập trung vào việc thưởng thức một tách trà ngon. Màu sắc chủ đạo nên được chọn là những gam màu phù hợp với concept của cả cửa hàng. Giúp cho tổng thể có sự hài hòa và thu hút hơn.

>> THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE CÓC CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

quán trà đẹp tại sài gòn

KHÁM PHÁ PHONG CÁCH QUÁN TRÀ ĐẸP TẠI SÀI GÒN

Tông màu đơn sắc được ưa chuộng hơn cả trong tổng thể mẫu thiết kế nội thất quán trà đẹp. Việc tạo ra vô số các ngăn xếp nhỏ đi từ trần nhà cho đến từng chiếc kệ gỗ trưng bày trà cũng thật sự gây ấn tượng mạnh mẽ. Chính trên những kệ gỗ đó được lắp đặt những thiết bị đèn.

quán trà đẹp tại sài gòn

KHÁM PHÁ PHONG CÁCH QUÁN TRÀ ĐẸP TẠI SÀI GÒN

Đèn trần được tích hợp khéo léo vào thiết kế lưới kiến trúc trần. Góp phần đưa ánh sáng mềm lên không gian. Hơn nữa còn thiết lập một mạng lưới hài hòa giữa các khoảng trống trong mẫu thiết kế. Hệ thống ánh sáng tràn ngập theo một cách bí ẩn. Nhờ vậy mà làm mờ các đường nét của toàn bộ khối lượng. Ngoài ra, ánh sáng tự nhiên kết hợp ánh đèn đường lóe vào không gian quán từ cửa ra vào khiến quán trà thêm phần thu hút. Để có được một mẫu thiết kế nội thất không gian thưởng thức trà đạo hoàn hảo là điều không hề dễ dàng đối với các KTS.

quán trà đẹp tại sài gòn

KHÁM PHÁ PHONG CÁCH QUÁN TRÀ ĐẸP TẠI SÀI GÒN

Thiết kế cafe Sài Gòn là đơn vị chuyên thiết kế và thi công những công trình đẹp. Nếu như bạn quan tâm thì hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ và tài năng. Hẳn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 

 
Contact Me on Zalo