Dẫu biết rằng mô hình kinh doanh quán cafe take away là dành cho những đối tượng khách hàng mua mang đi, những người bận rộn di chuyển. Vậy nhưng đặt vài ba chiếc ghế ở phía trước cũng rất cần thiết. Hãy chọn ghế ngồi ở mặt tiền quán cafe take away HCM theo những gợi ý từ Thiết kế cafe Sài Gòn.

>> BÍ KÍP THIẾT KẾ QUẦY BAR QUÁN CAFE TAKE AWAY BẤT BẠI

1. Chiếc ghế gỗ dài đơn giản:

Đa phần những thiết kế quán cafe take away đều có diện tích nhỏ, mặt bằng được tận dụng tối đa để bố trí quầy bar. Vậy nên không gian mặt tiền chỉ cần bố trí một vài chiếc ghế cho khách có thể ngồi nghỉ chân hoặc chờ đợi đến lượt nhận món. Chúng ta có thể chọn ghế gỗ dài đơn giản, phù hợp với mọi phong cách thiết kế quán cafe.

Mặt Tiền Quán Cafe Take Away HCM

Gợi Ý Chọn Ghế Ngồi Ở Mặt Tiền Quán Cafe Take Away HCM

Loại ghế gỗ này có thể đặt 1-2 cái ở các không gian trống phía trước, từ đó các nhóm khách có thể vừa ngồi nhâm nhi đồ uống vừa check-in, chụp ảnh.

2. Kiểu ghế phòng chờ trạm xe buýt:

Nếu chủ quán cafe muốn sự mới mẻ và phù hợp với phong cách quán cafe hiện đại của mình, thì có thể chọn ghế ngồi ở mặt tiền quán cafe take away là kiểu ghế phòng chờ. Mẫu ghế phòng chờ này thường thấy ở trạm xe buýt, nhà ga, ở sân vận động. Mẫu ghế có thể được xếp từ 3-5 cái, tuỳ vào diện tích quán.

Mặt Tiền Quán Cafe Take Away HCM

Gợi Ý Chọn Ghế Ngồi Ở Mặt Tiền Quán Cafe Take Away HCM

3. Những chiếc ghế đơn gọn gàng:

Ghế ngồi ở mặt tiền quán cafe take away HCM còn có thể chọn các loại ghế đơn từ nhựa cứng, gỗ… Chúng là những mẫu ghế có kích thước nhỏ gọn, dễ sắp xếp. Ngoài ra còn phải phù hợp với thiết kế mặt tiền quán cafe. Bạn có thể chọn loại ghế có chân cao hoặc thấp tuỳ ý, đồng thời nên bố trí thêm chiếc bàn nhỏ để khách thuận tiện đặt ly và đồ đạc lên đó.

>> NHỮNG THIẾT KẾ MẶT TIỀN QUÁN CAFE MÀU ĐEN ẤN TƯỢNG NHẤT

Mặt Tiền Quán Cafe Take Away HCM

Gợi Ý Chọn Ghế Ngồi Ở Mặt Tiền Quán Cafe Take Away HCM

4. Ghế bar chân cao:

Có một số mẫu thiết kế quán cafe take away HCM chỉ có mỗi quầy bar, tích hợp với khu vực thanh toán và chỗ ngồi cho khách hàng. Vì thế chọn ghế bar chân cao đặt ở trước mặt tiền là hoàn toàn hợp lý. Số lượng thích hợp khoảng chừng 3-5 cái, kiểu ghế đơn giản, có thể có lưng tựa hoặc không. Bạn nên chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu của ghế ngồi phù hợp với quán cafe nhỏ của mình.

Mặt Tiền Quán Cafe Take Away HCM

Gợi Ý Chọn Ghế Ngồi Ở Mặt Tiền Quán Cafe Take Away HCM

Có thể đối với những quán cafe take away, ghế ngồi không quan trọng. Nhưng một khi đã chọn bàn ghế, nội thất thì cần phải tinh tế. Phải chọn kiểu dáng, màu sắc, kích thước và chất liệu nội thất phù hợp với phong cách thiết kế quán cafe. Chủ quán có thể tin tưởng gửi gắm công trình cho Thiết kế cafe Sài Gòn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nội thất quán cafe ấn tượng nhất.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo