Nhiều người muốn kinh doanh nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, không biết tiền bao nhiêu là đủ. Nhiều người muốn thiết kế quán cafe thật đẹp nhưng không biết chi phí có thể đầu tư là bao nhiêu, đơn vị nào thiết kế chuyên nghiệp. Với mọi thắc mắc của bạn, Thiết kế cafe Sài Gòn sẽ tư vấn cụ thể hơn. Còn tại đây chúng tôi sẽ bật mí số tiền đầu tư quán cafe Sài Gòn cơ bản nhất.

>> MỞ QUÁN CAFE Ở SÀI GÒN ĐÃ LÂU MÀ VẪN CHƯA ĐẮT KHÁCH LÀ DO ĐÂU?

1. Chi phí thuê mặt bằng:

Đây là nguồn đầu tư mà bất kỳ người kinh doanh nào cũng phải chi, được gọi là chi phí cố định. Trước hết, đó là chi phí thuê mặt bằng. Mặt bằng có nhiều loại: mặt bằng thuê đất riêng và xây dựng quán, mặt bằng thuê nhà ở cải tạo thành quán cafe, mặt bằng thuê cả nhà… Chi phí thuê mặt bằng sẽ chiếm khoảng 15% số tiền đầu tư quán cafe Sài Gòn.

TIỀN ĐẦU TƯ QUÁN CAFE

ĐÂY LÀ TỔNG SỐ TIỀN ĐẦU TƯ QUÁN CAFE SÀI GÒN CƠ BẢN NHẤT

2. Số tiền đầu tư nội thất quán cafe:

Sau đó, số tiền đầu tư quán cafe Sài Gòn cơ bản nhất mà ai cũng phải chịu chi đó là nội thất quán cafe. Như là bàn ghế, đèn điện, các trang thiết bị pha chế và nguyên vật liệu. Chi phí này có thể được giải quyết tiết kiệm hơn khi bạn tìm được đơn vị cung cấp giá tốt. Nó chiếm khoảng 30-40% ngân sách đầu tư kinh doanh cafe.

TIỀN ĐẦU TƯ QUÁN CAFE

ĐÂY LÀ TỔNG SỐ TIỀN ĐẦU TƯ QUÁN CAFE SÀI GÒN CƠ BẢN NHẤT

3. Chi phí thiết kế và thi công cafe:

Muốn mở quán cafe đẹp, không thể nào tự đặt bàn ghế và kinh doanh được. Nếu bạn là người chuyên nghiệp thì chi phí này có thể bỏ qua. Nhưng nếu bạn cần đội ngũ KTS chuyên nghiệp để thiết kế quán cafe, đây là chi phí nhất định phải đầu tư. Bên cạnh đó còn phải đầu tư vào tiền thuê các chuyên gia lĩnh vực set up quán cafe, định giá menu, quản lý…

TIỀN ĐẦU TƯ QUÁN CAFE

ĐÂY LÀ TỔNG SỐ TIỀN ĐẦU TƯ QUÁN CAFE SÀI GÒN CƠ BẢN NHẤT

4. Tiền nhân viên và các phụ phí khác:

Với quy mô kinh doanh càng lớn thì càng phải thuê nhân viên số lượng nhiều. Chi phí thuê nhân viên ít nhất trong 3 tháng, cùng với tiền hoa hồng… Nhân viên full-time, part-time, nhân viên pha chế, phục vụ, thu ngân… nên được tính toán kỹ lưỡng hơn. Chi phí này tăng dần đều theo thời gian làm việc nhé.

TIỀN ĐẦU TƯ QUÁN CAFE

ĐÂY LÀ TỔNG SỐ TIỀN ĐẦU TƯ QUÁN CAFE SÀI GÒN CƠ BẢN NHẤT

Các phụ phí khác chính là số tiền bạn cần phải chi trả vào việc làm các giấy tờ kinh doanh khi mới mở quán. Những loại giấy tờ như là giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm…

5. Chi phí quảng cáo:

Khi mới mở mẫu cafe đẹp ở Sài Gòn, không quảng cáo thì sẽ không ai biết đến quán của bạn đâu. Đây là chi phí xứng đáng để bạn đầu tư nhé. Đầu tiên là mở tài khoản trên FB, Instagram. Sau đó là liên kết với các đơn vị giao hàng để càng nhiều người biết đến. Hoạt động quảng cáo nên được duy trì, tăng lượt tương tác với khách hàng.

TIỀN ĐẦU TƯ QUÁN CAFE

ĐÂY LÀ TỔNG SỐ TIỀN ĐẦU TƯ QUÁN CAFE SÀI GÒN CƠ BẢN NHẤT

>> ĐIỂM LẠI CÁC CÁCH QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU CAFE NĂM 2020

Trên đây là sơ lược các mục cần đầu tư khi mới mở quán cafe. Bạn đang cần tư vấn thiết kế và thi công cafe ở Sài Gòn thì hãy liên hệ chúng tôi nhé. Thiết kế cafe Sài Gòn luôn chào đón mọi người. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo