Thiết kế quán cafe đẹp có lẽ là lĩnh vực nổi bật nhất của Thiết kế cafe Sài Gòn. Và hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn một quán cafe đẹp sẽ khiến bạn đầy bất ngờ. Cùng đọc hết bài viết này nhé!

>> XEM THÊM

Cà phê Tujuhari là một quán cà phê và không gian đa năng nằm ở phía nam Jakarta. Thương hiệu Tujuhari tự thúc đẩy văn hóa hợp tác và năng suất trong quán cà phê của mình. Dự án thí điểm này được thiết kế không chỉ là một quán cafe. Mà còn là văn hóa và nghệ thuật. Nơi đây có thiết kế vô cùng ấn tượng khiến bạn xao xuyến. Nếu như bạn đang ấp ủ mong muốn kinh doanh. Thì đây có lẽ là mô hình thiết kế đáng để bạn học tập.

quán cafe đẹp

ĐẦY BẤT NGỜ VỚI QUÁN CAFE ĐẸP VỚI DIỆN TÍCH LỚN

Rèm cửa được lắp đặt để giúp ngăn cách buồng để dễ dàng quản lý không gian. Sự riêng tư này giúp cho khách hàng khi đến quán có thể có một nơi để nói chuyện một cách tự nhiên. Tránh sự dòm ngó không đáng có. Bạn có thể thư thái đọc sách trong không gian tuyệt hảo này. Cũng như có cảm hứng để làm việc hay học tập.

quán cafe đẹp

ĐẦY BẤT NGỜ VỚI QUÁN CAFE ĐẸP VỚI DIỆN TÍCH LỚN

Không gian nơi đây có nét đặc trưng là được lấy tone màu chủ đạo là màu xám. Màu xám khiến cho không gian thêm phần trang trọng. Ở khu vực được chia, có một nơi để kệ cao trưng bày toàn bộ sách trên đó. Sách hay được đọc trong một không gian tốt khiến cho bạn sẽ thêm yêu đời hơn. Đối với mô hình cafe sách thì sự yên tĩnh được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên quán cafe này vừa có không gian riêng tư, nhưng lại vừa có không gian cho bạn trò chuyện thoải mái.

quán cafe dẹp

ĐẦY BẤT NGỜ VỚI QUÁN CAFE ĐẸP VỚI DIỆN TÍCH LỚN

Với mỗi thiết kế quán cafe, cái làm nổi bật thiết kế vẫn là nội thất. Bạn cần trang trí nội thất như thế nào để có thể gây ấn tượng. Đó chính là đơn giản, sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp. Thực sự không cần quá là rườm rà và cầu kì. Trang trí tươm tất nhưng cách bố trí quá ư là kém sang thì coi như hỏng một thiết kế đẹp. Vì vây, khi chọn nội thất cần chú trọng việc tối giản, đơn giản nhưng sáng sủa. Ấy mới là điểm nổi bật.

quán cafe đẹp

ĐẦY BẤT NGỜ VỚI QUÁN CAFE ĐẸP VỚI DIỆN TÍCH LỚN

Một vẻ ngoài ấn tượng luôn làm người khác thu hút và cũng làm nổi bật ở trước đám đông. Trong thiết kế kiến trúc cũng như vậy, bạn cần có một ngoại thất đẹp thì mới gây được ấn tượng mạnh với khách hàng. Với thiết kế logo được đặt to rõ ở mặt tiền. Sẽ dễ dàng cho khách qua lại nhớ rõ tên quán bạn. Để lung linh hơn về đêm, bạn có thể gắn thêm những đèn led. Hiệu ứng đèn sẽ làm cho logo thêm phần đẹp mắt hơn.

quán cafe đẹp

ĐẦY BẤT NGỜ VỚI QUÁN CAFE ĐẸP VỚI DIỆN TÍCH LỚN

Nếu bạn muốn có một thiết kế quán cafe như trên thì hãy nhanh tay liên hệ với Thiết kế Cafe Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi rất hy vọng được hợp tác với bạn.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM
 
Contact Me on Zalo