Kì thi cuối kì cùng với đống bài tập có làm bạn quá mệt mỏi. Vậy thì cùng Thiết kế cafe Sài Gòn thư giãn với mẫu quán cafe đẹp tại Đà Lạt nhé. Không gian cùng cảnh đẹp sẽ làm cho tâm hồn bạn thư thái, nạp đầy “pin” để học tập tốt hơn.

>> XEM THÊM

Đà Lạt nổi tiếng với cảnh đẹp cùng thời tiết ôn hoà. Bởi sự phát triển thịnh vượng ấy, nhiều quán cafe ra đời với nhiều mô hình khác nhau. Kể đến vẫn là mẫu quán cafe đẹp dưới đây. Được két hợp giữa mô hình cafe sân vườn, và mô hình cafe đẹp. Kiến trúc ở đây sẽ làm bạn xao xuyến từ cái nhìn đầu tiên. Nhìn chung quy, cả quán được mở rộng với diện tích lớn.Thoải mái với nhiều chỗ ngồi cũng như nhiều không gian trong quán.

mẫu quán cafe đẹp

CÙNG THƯ GIÃN VỚI MẪU QUÁN CAFE ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT

Trần, sàn và tường bên trong đã được gỡ bỏ hoàn toàn. Các gác xép kết quả tạo ra khối lượng phi truyền thống và thêm một không gian lửng cho một quán cà phê và khu vực phòng khách. Mái nhà mới và mặt tiền bằng kính đúc hẫng cung cấp những cái nhìn thoáng qua của những tán lá rậm rạp. Khách hàng sẽ rất thích không gian có sự kết hợp của thiên nhiên. Vừa làm cho tâm trạng tốt, vừa được ngắm cây cối tươi xanh.

mẫu quán cafe đẹp

CÙNG THƯ GIÃN VỚI MẪU QUÁN CAFE ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT

Các vị trí cửa sổ và giếng trời mời gọi ánh sáng ban ngày tự nhiên vào. Thông gió chéo tự nhiên và đủ cách nhiệt hỗ trợ làm mát thụ động cho mùa hè nóng nực. Mẫu quán cafe đẹp được đẹp hơn nhờ các nội thất. Các bàn ghế được lấy chất liệu từ gỗ công nghiệp. Loại bàn ghế được chọn kĩ lưỡng và phù hợp với phong cách quán từ màu sắc cho đến kiểu dáng.

mẫu quán cafe đẹp

CÙNG THƯ GIÃN VỚI MẪU QUÁN CAFE ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT

Khách hàng khi đến một quán cafe đẹp không chỉ để thưởng thức không gian. Họ vẫn quan tâm đến nước uống nhất. Vẫn nên chú trọng về mặt hàng bày bán. Nước uống phải đa dạng, không chỉ riêng về mảng cafe, nên phong phú hơn. Có thể kết hợp bán thêm một số bánh ngọt. Mẹo này giúp bạn tăng doanh thu lên đáng kể.

mẫu quán cafe đẹp

CÙNG THƯ GIÃN VỚI MẪU QUÁN CAFE ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT

Mẫu quán cafe đẹp được đặt ở một vị trí đắc địa. Cho nên bạn cần trang trí mặt tiền sao cho bắt mắt nhất khu vực. Cùng với đó, là các logo quán phải được đặt ở vị trí dễ nhìn thấy nhất. Bạn càng làm chú ý, khách hàng sẽ cảm thấy tò mò. Sự tò mò làm cho khiêu khích họ phải đến thử xem thế nào? Như vậy, bạn đã tiếp cận khách được một bước rồi.

mẫu quán cafe đẹp

CÙNG THƯ GIÃN VỚI MẪU QUÁN CAFE ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT

Thiết kế cafe Sài Gòn là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình đẹp. Nếu như bạn có quan tâm đến thiết kế và thi công. Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM
 
Contact Me on Zalo