Cùng với sự sáng tạo không ngừng là sự xuất hiện của nhiều mô hình thiết kế quán cà phê độc đáo. Hiện nay, quán cà phê không chỉ là nơi để khách hàng thưởng thức cà phê mà còn là chốn để bạn có thể chiêm ngưỡng những đồ vật trưng bày. Đó chính là “Coffee Shop & Design Studio”. Giờ đây, cùng Thiết kế cafe Sài Gòn chiêm ngưỡng những thành công của mẫu cafe đẹp đó nhé! 

>>>Ý TƯỞNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE PHONG CÁCH NHẬT BẢN TẠI SÀI GÒN

 

1. Nguồn cảm hứng từ cà phê và thiết kế

Coffee Shop & Design Studio là sự kết hợp không thể nào hoàn hảo hơn giữa một quán cà phê và một studio thiết kế. Nó được lấy cảm hứng từ tình yêu đặc biệt dành cho vị đắng từ cà phê và sức sáng tạo đến từ ngành thiết kế. Mô hình thiết kế này như một làn sóng mới định nghĩa lại khái niệm về một quán cà phê thông thường hoặc một gian phòng trưng bày phổ biến. Nơi đây giúp khách hàng vừa được thưởng thức cà phê vừa chiêm ngưỡng, hấp thụ từng vật mẫu được trưng bày.

Coffee Shop & Design Studio - Một Mô Hình Thiết Kế Sáng Tạo Tại Sài Gòn

 

2. Tạo ra một không gian đa năng

Đây chính là một trong những ý tưởng hay ho nhất thời đại khi mở rộng không gian. Coffee Shop & Design Studio tạo ra một môi trường đa chức năng, cởi mở hơn. Khi vừa đặt chân đến đây, bạn sẽ được chào đón bằng một hành lang chung.

Coffee Shop & Design Studio - Một Mô Hình Thiết Kế Sáng Tạo Tại Sài Gòn

Khi bạn đi hết hành lang chính là hai ngã rẻ. Ở phía bên trái là quán cà phê cao 6 mét mang lại cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Ở phía đối diện là một chiếc cầu thang dẫn đến những gian phòng khác như studio thiết kế, phòng triễn lãm.

>>KHÔNG THỂ RỜI MẮT VỚI THIẾT KẾ QUÁN CAFE SÂN THƯỢNG SIÊU ẤN TƯỢNG

 

3. Vật liệu tạo nên nét đặc trưng của mô hình

Một trong những yếu tố giúp cho mô hình này trở nên đặc biệt hơn chính là vật liệu. Quán cà phê được thiết kế lấy tone màu xám, trắng làm chủ yếu. Một vài vật liệu được sử dụng như đá tự nhiên, kim loại, gỗ. Khách hàng có thể tương tác trực tiếp với vật mẫu trang trí thu hút thị giác.

Coffee Shop & Design Studio - Một Mô Hình Thiết Kế Sáng Tạo Tại Sài Gòn

 

Trên đây là mô hình Coffee Shop & Design Studio sáng tạo. Thiết kế cafe Sài Gòn hy vọng chúng đem lại cho bạn nguồn cảm hứng và sự sáng tạo mới mẻ cho những thiết kế của mình.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 

 
Contact Me on Zalo