Có lẽ sự phát triền ngày càng lớn mạnh của nền kinh tế đã làm cho thế giới nói chung ngày càng ít đi những không gian xanh. Để tránh đi sự ô nhiễm nặng của không khí trong thành phố. Để chạy trốn khỏi sự phồn hoa của đô thị. Sự ra đời của nhiều quán cafe xanh đã nói lên mong muốn về một nơi trong lành, tự nhiên. Có một quán cafe độc đáo như vậy “mọc” lên giữa rừng xanh. Cùng Thiết Kế Cafe Sài Gòn tìm hiểu nhé!

Quán cafe độc đáo này được cải tạo từ một tòa nhà trên một vùng đất đồi được bao quanh bởi nhiều cây xanh. KTS đã tạo ra bức màn bên ngoài cao 6 mét, lớn bằng tòa nhà ban đầu. Bằng cách sử dụng bán kính của tòa nhà ban đầu để xác định hình dạng. Treo các vật liệu như rèm nhựa mờ để che giấu tòa nhà khỏi góc nhìn của lối vào.

> QUÁN CAFE TÁI CHẾ ĐỘC ĐÁO – TẠI SAO KHÔNG?

QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO

CHOÁNG NGỢP VỚI QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO GIỮA RỪNG XANH

Vật liệu chủ yếu được dùng để xây dựng là thép. Những cột thép màu đen hay những lưới thép đã góp phần tạo nên sự tinh tế cho không gian cafe. Kết hợp với cửa kính trong toàn bộ thiết kế, giúp cho khách hàng hòa mình với thiên nhiên một cách tối ưu nhất.

QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO

CHOÁNG NGỢP VỚI QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO GIỮA RỪNG XANH

Rèm ngoài có hai chức năng. Đầu tiên là tạo một ranh giới mới cho không gian trong và ngoài trước khi đi vào bên trong. Và một chức năng khác là tạo ra sự tương tác khi khách hàng phải tự mở rèm để vào tòa nhà. Thiết kế này là một cách đơn giản khác để tạo ra sự tương tác giữa người và không gian. Bên ngoài được phủ kính để vảm nhận rõ nhất môi trường và cảnh quan xung quanh.

QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO

CHOÁNG NGỢP VỚI QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO GIỮA RỪNG XANH

Do bối cảnh râm mát và đầy cây. Bên trong tòa nhà, kiến ​​trúc sư sắp xếp lại chức năng của không gian và giảm lượng ánh sáng đi vào tòa nhà bằng các bộ lọc ánh sáng dễ dàng tìm thấy trên thị trường. Tất cả kiến trúc bên trong chủ yếu là để cung cấp cái nhìn nổi bật nhất cho khách hàng về cây cối và cảnh quan bên ngoài.

QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO

CHOÁNG NGỢP VỚI QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO GIỮA RỪNG XANH

> CHIÊM NGƯỠNG NGHỆ THUẬT KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO Ở GOTHENBURG, THỤY ĐIỂN

 Thiết kế cafe Sài Gòn chính là đơn vị thiết kế uy tín. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế quán cafe độc đáo, đẹp thì hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Với đội ngũ nhân viên trẻ và đầy sức sáng tạo. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những công trình tuyệt vời nhất.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 

 
Contact Me on Zalo