Bạn đang ấp ủ dự định mở quán cafe nhưng chưa biết chi phí thiết kế quán cafe sân vườn khoảng bao nhiêu. Hãy tham khảo ngay bài viết này của Thiết kế cafe Sài Gòn để biết chi phí dự trù khi thiết kế quán cafe sẽ hết bao nhiêu nhé!

Chi phí thiết kế quán cafe sân vườn

Cafe sân vườn dành cho những đối tượng khách thích không gian thoáng đãng, yên bình. Nó thể thoải mái được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên và nhấm nháp một ly nước. Do đó bạn cần tập trung vào việc thiết kế sân vườn nhều hơn là thiết kế nội thất. Để có được không gian thoáng mà vẫn có màu sắc riêng khác biệt với những quán cafe khác đòi hỏi chủ quán phải có ý tưởng độc đáo, gu thẩm mỹ tốt.

Phí thiết kế và trang trí cho các cảnh vật thiên nhiên như: Suối nước, hòn non bộ, cây cảnh,… sẽ chiếm 1/3 số vốn để mở quán. Đối với những quán chưa có địa thế về phong cảnh thiên nhiên từ tự nhiên thì phần kinh phí sẽ không tốn quá nhiều. Nhưng đối với những quán cafe mặt bằng phố thì chi phí thiết kế quán cafe là 45 triệu đến 65 triệu hoặc có thể phát sinh thêm tùy thuộc vào địa hình và bố trí cảnh quan.

>> Đừng Bỏ Qua Phong Cách Thiết Kế Mặt Tiền Quán Cafe Cho Năm Tới

Chi Phí Thiết Kế Quán Cafe Sân Vườn

Chi phí mặt bằng, địa điểm kinh doanh

Với hình thức quán cafe sân vườn thì bắt buộc bạn phải có diện tích tương đối lớn, có không khí thoáng, ít ồn ào. Do đó bạn không nhất thiết phải thuê mặt bằng nằm ở mặt tiền đường lớn nên kinh phí cho việc thuê mặt bằng khoảng 15 – 20 triệu tùy thuộc vào vị trí có gần trung tâm hay không.

Chi Phí Thiết Kế Quán Cafe Sân Vườn

Chi phí nội thất quán cafe

Nội thất quán nên tối giản để tạo cảm giác quán rộng và nhiều diện tích hơn. Đặt biệt bàn ghế phải có độ thoải mái và có thể ngồi lâu mà không bị đau lưng. Ngoài ra còn có một số vật dụng decor để tạo điểm nhấn như đồ cổ, tượng, tranh,…

Ngoài tính chất thẩm mỹ bạn còn nên chú ý đến tính tiện dụng cho khách hàng như ly trà, lót ly, tủ đựng các vật dụng để khách hàng tự lấy như khăn giấy, muỗng, dĩa, đường thẻ,… Nên đầu tư thêm camera và mà hình cảm ứng thanh toán sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp cũng như bạn dễ dàng quản lý nhân viên và có thể quan sát được những điều bất thường xảy ra trong quán.

>> Bật Mí “Bí Mật” Bên Trong Một Thiết Kế Quán Cafe Ấn Tượng Có Gì?

Chi Phí Thiết Kế Quán Cafe Sân Vườn

Trên đây là những chi phí thiết kế 1 quán cafe sân vườn tại TP.HCM. Hy vọng bài viết này của Thiết kế cafe Sài Gòn sẽ giúp bạn có thêm được nhiều gợi ý hay và bổ ích.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo