Thiết kế quầy bar quán cafe đẹp cũng là một cách ghi điểm trong mắt khách hàng. Giúp để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt thực khách. Nếu bạn là một nhà kinh doanh mới hoặc cửa hàng bạn đang gặp những vấn đề khó khăn. Thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Thiết kế cafe Sài Gòn sẽ giúp bạn thu hút khách hàng một cách dễ dàng.

Đối với thiết kế quầy bar, nhiều gia chủ thường không bận tâm nhiều về khâu thiết kế. Bởi người ta nghĩ không gian khách hàng mới là điều quan trọng nên để ý. Nhưng Thiết kế cafe Sài Gòn xin bảo rằng là không! Quầy bar là nơi diễn ra các giao dịch của khách hàng như là: tiếp nhận đơn, thực hiện công việc pha chế và thanh toán đơn hàng.

thiết kế quầy bar

CÁCH THIẾT KẾ QUẦY BAR GHI ĐIỂM TRONG MẮT KHÁCH HÀNG

>> KINH NGHIỆM THIẾT KẾ QUẦY BAR QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Khu vực này cần phải thiết kế đơn giản, đảm bảo độ thẩm mỹ. Và quan tọng là phải phù hợp với concept của cửa hàng. Có thể bạn chưa biết, nhưng quầy bar chính là điểm nhấn tạo nên một không gian tổng thể của cả cửa hàng.  Trong những năm gần đây, phong cách hiện đại dường như chiếm lĩnh thị trường toàn cầu. Nó dễ dàng chia sẻ đến khách hàng và thu hút họ.

thiết kế quầy bar

CÁCH THIẾT KẾ QUẦY BAR GHI ĐIỂM TRONG MẮT KHÁCH HÀNG

Với sự kết hợp màu sắc hài hòa, sử dụng nội thất tối giản nhưng tiện nghi tạo ra một không gian quán trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Những mẫu quầy bar hiện đại luôn thể hiện sự tươi sáng, trẻ trung, mang lại sự vui tươi cho mọi khách hàng khi đặt chân vào quán. Đây chính là điểm nhấn độc đáo và ấn tượng cũng như phong cách chủ đạo của quán.

thiết kế quầy bar

CÁCH THIẾT KẾ QUẦY BAR GHI ĐIỂM TRONG MẮT KHÁCH HÀNG

Với mẫu quầy bar đẹp như trên thì thường dành cho những quán cafe có không gian rộng lớn hoặc cafe takeaway. Quầy bar có mặt dài, đặt tách hẳn ra khỏi nội thất chung của quán. Thiết kế này giúp tạo sự riêng tư hơn cho khách hàng. Nếu là cafe take away thì khách mua sẽ có khoảng cách chờ thoải mái hơn.

thiết kế quầy bar

CÁCH THIẾT KẾ QUẦY BAR GHI ĐIỂM TRONG MẮT KHÁCH HÀNG

Đối với những vật dụng trong quầy, những món đồ cối xay hoặc những thiết bị phục vụ để làm nước nên để ở phía sau. Còn những máy pha cafe hoặc những ly, tách cùng đặt chúng ở mặt trước. Việc bố trí này, giúp cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của cả cửa hàng. Thấy được quán bán những gì đầu tiên. Và dễ dàng thu hút khách hàng qua cách trình bày cafe trước mắt khách hàng.

thiết kế quầy bar

CÁCH THIẾT KẾ QUẦY BAR GHI ĐIỂM TRONG MẮT KHÁCH HÀNG

>> THIẾT KẾ QUẦY BAR QUÁN CAFE ẤN TƯỢNG VỚI TÔNG TRẮNG

Thiết kế cafe Sài Gòn chính là đơn vị thiết kế uy tín tại thành phố Đà Nẵng. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Với đội ngũ nhân viên trẻ và đầy sức sáng tạo. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những công trình tuyệt vời nhất.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM
 
Contact Me on Zalo