Trong cộng đồng thiết kế cafe đẹp. Đã có rất nhiều phong cách nổi lên lại rồi chìm. Nhưng cũng có những phong cách thiết kế quán cafe nổi lên vẫn giữ được chỗ đứng trong giới. Năm 2021 là năm xuất hiện các mẫu cafe đẹp và rất trendy. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế quán. Thiết Kế Cafe Sài Gòn sẽ dự đoán xu hướng thiết kế quán cafe sẽ hot năm 2022. Cùng đọc qua bài viết sau để phần nào lên kế hoạch cho ý tưởng mình bạn nhé.

>> NHỮNG CONCEPT THIẾT KẾ QUÁN CAFE BÌNH DƯƠNG ĐỘC LẠ “HỚP HỒN” GEN Z

1. Minimalism Style – phong cách cafe tối giản

Không thể bàn cãi rằng có nhiều phong cách thiết kế quán cafe độc đáo. Nhưng giữa những sự độc đáo, cầu kì, quái lạ. Sự tối giản có lẽ lại là sự độc đáo đem tới sự dễ chịu nhất cho khách hàng. Phong cách ​Minimalist đơn thuần chú trọng cho sự đơn giản tối đa. Các bạn có thể liên tưởng đến phong cách hiện đại. Nhưng sẽ được tối giản đi, đem đến sự nhẹ nhàng, giản dị. Sự tối giản này sẽ mang lại cảm giác thoải mái, thoáng đãng và hiệu ứng nghệ thuật tinh tế. Lược bỏ tối đa những gì thừa thãi, không hề cầu kì, kiểu cách, rườm rà từ bố cục. Cho đến vật dụng đến họa tiết sử dụng cho quán.

Thiết Kế Quán Cafe Hot Trong Năm 2022

Bật Mí 3 Ý Tưởng Mô Hình Về Thiết Kế Quán Cafe Hot Trong Năm 2022

2. Hình thức cafe take away

Là loại hình cafe mới được du nhập vào nước ta trong một vài năm trở lại đây. Thiết kế quán cafe take away có những ưu điểm vượt trội khác biệt. Xu hướng thiết kế quán cafe take away chắc chắn sẽ được nhiều nhà đầu tư chú ý trong năm tới. Loại hình cafe này đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt là nhóm đối tượng các bạn trẻ, hoặc những nhân viên văn phòng không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Do vậy khi mô hình ấn tượng này chắc chắn sẽ mở ra cơ hội kinh doanh. Với khả năng cạnh tranh cao với các loại hình cafe khác.

Thiết Kế Quán Cafe Hot Trong Năm 2022

Bật Mí 3 Ý Tưởng Mô Hình Về Thiết Kế Quán Cafe Hot Trong Năm 2022

3. Mô hình cafe Co – working space

Co-working space coffee là mô hình quán cafe kết hợp không gian làm việc mở. Theo các chuyên gia F&B dự đoán, xu hướng này sẽ trở thành “làn gió” mới trong thị trường kinh doanh ngành Hospitality. Việt Nam là một trong 50 thị trường văn phòng phát triển nhanh trên thế giới. Do đó, nhu cầu sử dụng không gian làm việc với giá cả phải chăng, linh động. Có không gian để tập trung phát triển là điều vô cùng cần thiết. Nếu như mô hình co-working space được phát triển rộng rãi. Điều này sẽ thu hút nhiều nhân tài trẻ gia nhập làm việc. Cũng như giúp cho từng cá nhân có thể phát huy được năng suất làm việc.

Thiết Kế Quán Cafe Hot Trong Năm 2022

Bật Mí 3 Ý Tưởng Mô Hình Về Thiết Kế Quán Cafe Hot Trong Năm 2022

Hy vọng với những gợi ý trên của Thiết Kế Quán Cafe Sài Gòn. Bài viết sẽ giúp các chủ quán có sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của mình trong tương lai. Mọi chi tiết cần hỗ trợ xin liên hệ qua thông tin bên dưới.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo