Một quán cafe tối giản nhưng không đơn giản chính là điều mà mọi người luôn mong muốn hướng đến. Một quán cafe chỉ thiết kế và sử dụng mọi thứ trở nên đơn giản hơn. Và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Và hôm nay Thiết Kế Cafe Sài Gòn sẽ giới thiệu đến bạn một thiết kế. Đây là một quán cafe được thiết kế tối giản nhưng vẫn rất tinh tế khiến mọi người yêu thích.

>> Tham khảo thêm: Thiết kế cafe sân vườn Đà Lạt – Sao bạn không thử?

1. Không gian thanh lịch

Những quán cafe nhiều sắc màu trở nên lạc hậu. Đây là thời đại mà phong cách tối giản lên ngôi. Những thiết kế chỉ tập trung tối giản lại màu sắc cũng như mọi thứ giúp chủ quán chắt lọc được nhiều thứ. Trong quán My coffee thì với ba tông màu bạn thấy chủ yếu. Đó là vàng nhẹ của gỗ, xanh của lá cây. thêm tông trắng nhẹ nhàng làm mọi thứ hòa dịu lại. Như tạo một không gian để mọi người trút đi gánh nặng mà xã hội mang lại cho bạn. Nơi đây – Một không gian yên bình và tiếng nhạc du dương nhẹ nhàng như xoa dịu tâm hồn của mỗi chúng ta vậy!

Quán Cafe Tối Giản

Bạn Đã Bao Giờ Thiết Kế Quán Cafe Tối Giản Nhưng Vẫn Tinh Tế?

2. Thiết kế độc đáo

Phía ngoài là những chiếc ghế như bình thường. Với diện tích bàn có thể ngồi từ 4 đến 6 người. Nhưng điều đặc biệt ở đây là những chiếc ghế không có chân. Mà chúng được giữ vững bởi những sợi dây chắc chắn và treo ở phía trên. Đây như mang mọi người trở lại tuổi thơ với thời gian chơi xích đu vậy đó. Mặt bàn cũng vậy, cái bàn lại không có chân mà được cố định một mặt với miếng gỗ cố định trong bức tường.

Quán Cafe Tối Giản

Bạn Đã Bao Giờ Thiết Kế Quán Cafe Tối Giản Nhưng Vẫn Tinh Tế?

>> Tham khảo thêm: Gợi ý bạn mẫu cafe giá rẻ đậm chất riêng

3. Phòng riêng

Đây chính là một đòn tiếp thị đánh mạnh vào khách hàng. Khiến cho họ phải đến chỗ này để thưởng thức. Những không gian riêng tư được tạo ra. Nhằm lôi kéo những khách hàng muốn đi nhưng không ảnh hưởng bởi xung quanh. Hoặc gia đình đi thì có thể vào nơi này. Những chiếc ghế sofa mềm mại và với cảm giác như đang ở trong một mái nhà. Làm cho mọi người yêu thích nơi này hơn hết.

Quán Cafe Tối Giản

Bạn Đã Bao Giờ Thiết Kế Quán Cafe Tối Giản Nhưng Vẫn Tinh Tế?

Những ý mà chúng tôi cung cấp mong sẽ hữu ích với bạn đọc. Chúng tôi chuyên thiết kế quán Cafe giá rẻ. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 

 

 
Contact Me on Zalo