Mô hình cafe văn phòng dạo gần đây rất hot. Bởi có rất nhiều đối tượng chọn đến khu vực công cộng để làm việc, học bài, họp nhóm. Hướng đến đối tượng là học sinh – sinh viên, người đi làm, bạn cần xác định được họ muốn và cần gì tại một không gian cafe. Sau khi xác định, việc tìm kiếm phong cách thiết kế quán cafe sẽ nhanh chóng hơn. Nếu bạn muốn thiết kế cafe Quảng Ngãi dành cho “dân văn phòng” thì nên chú ý 5 điều sau.

>> THIẾT KẾ QUÁN CAFE KIỂU ROOFTOP PHẢI LƯU Ý NHỮNG GÌ?

1. Khách hàng cần một không gian cafe lịch sự:

Khác với mẫu cafe đẹp dành cho khách hàng “check-in”, mẫu cafe văn phòng cần sự lịch sự, sang trọng để mọi người nâng cao hiệu suất làm việc. Thiết kế cafe Quảng Ngãi dành cho “dân văn phòng” thích hợp với phong cách hiện đại, tối giản, phong cách Industrial.

Thiết Kế Cafe Quảng Ngãi

5 Lưu Ý Để Thiết Kế Cafe Quảng Ngãi Dành Cho “Dân Văn Phòng” Thành Công

Một không gian cafe lịch sự là như thế nào? Tức là quán cafe sẽ được trang trí đơn giản, trẻ trung. Nội thất quán cafe hướng đến sự thoải mái. Nhân viên phục vụ thân thiện và cởi mở. Đồng thời, việc xây dựng một quán cafe văn phòng kết nối với thiên nhiên cũng rất tuyệt vời.

2. Nội thất quán cafe thoải mái:

Một mẫu thiết kế cafe đẹp cần sử dụng nhiều mẫu bàn ghế khác nhau để làm tăng giá trị thẩm mỹ không gian, tạo nhiều trải nghiệm cho khách hàng. Đối với mẫu cafe văn phòng, trước khi đề cập đến tính thẩm mỹ thì bàn ghế phải có công năng sử dụng hợp lý, sự thoải mái và êm ái nhất định. Bởi vì những đối tượng khách hàng này phải ngồi trong thời gian lâu, chiếc ghế chân quá thấp, quá cứng không phù hợp. Đó là lý do, các mẫu bàn ghế hình vuông, tròn chân dài hoặc bàn nhóm luôn xuất hiện trong quán cafe văn phòng.

Thiết Kế Cafe Quảng Ngãi

5 Lưu Ý Để Thiết Kế Cafe Quảng Ngãi Dành Cho “Dân Văn Phòng” Thành Công

3. Hệ thống ánh sáng:

Bên cạnh ánh sáng tự nhiên, việc bố trí hệ thống đèn điện trong thiết kế cafe Quảng Ngãi rất quan trọng. Bạn có thể lắp đặt đèn rọi ray, đèn âm trần. Hoặc bố trí thêm đèn gắn tường, đèn bàn ở gần khu vực khách hàng ngồi làm việc. Cung cấp đầy đủ ánh sáng để mọi người thoải mái làm việc, học bài.

Thiết Kế Cafe Quảng Ngãi

5 Lưu Ý Để Thiết Kế Cafe Quảng Ngãi Dành Cho “Dân Văn Phòng” Thành Công

>> CÁC KIỂU PHÂN BỔ ÁNH SÁNG ĐÈN ĐIỆN TRONG MẪU THIẾT KẾ CAFE

4. Các tiện tích khác:

Ngoài những lưu ý về phong cách thiết kế, trang trí quán cafe thì quán cafe văn phòng cần cung cấp những tiện ích khác cho khách hàng. Đó là các ổ điện, đường truyền mạng tốc độ mạnh và âm nhạc, mùi hương. Ổ điện phải được bố trí khắp nơi, thuận tiện cho khách hàng sử dụng. Âm nhạc nhẹ nhàng, kích thích sự sáng tạo của mọi người.

5. Menu đa dạng, phong phú:

Đa số những khách hàng muốn đến quán cafe làm việc, học bài vì cần không gian riêng tư, lịch sự. Đồng thời, họ cũng mong muốn được tiết kiệm thời gian, dùng đồ uống và ăn sáng ăn trưa tại cùng một nơi. Vì thế, chủ quán nên set up menu quán cafe đa dạng, phong phú từ đồ uống đến món ăn. Chú trọng đến các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ.

Dù đối tượng khách hàng của bạn là ai, mong muốn thiết kế cafe Quảng Ngãi phong cách nào thì hãy liên hệ Thiết kế cafe Sài Gòn. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và thi công quán cafe miễn phí.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo