Kinh doanh cafe đã trở thành mô hình mà nhiều người ưa chuộng. Hiện nay rất nhiều hoạt động về mô hình này. Nhưng liệu quá nhiều có khiến khách hàng nhàm chán hay không? Liệu họ sẽ phân vân và không biết nên lựa chọn quán nào không nhỉ? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết này, với 4 cách khiến khách hàng phải ghé đến quán cafe đẹp của bạn. Đảm bảo sẽ hiệu quả.

>> BẬT MÍ BÍ MẬT THÀNH CÔNG CỦA QUÁN CAFE ĐẸP SÀI GÒN

1. Không gian đẹp

Đây là một trong những mục tiêu mà bạn cần thực hiện. Đầu tư vào hình ảnh của cửa hàng. Bạn sẽ cảm thấy được hiệu quả mà nó đem đến. Đa phần đối tượng khách hàng đi uống cafe hiện nay là giới trẻ. Họ thích đến những nơi có không gian đẹp. Họ thích được chụp hình sống ảo và check – in tại đó.

quán cafe đẹp

4 CÁCH KHIẾN KHÁCH HÀNG PHẢI GHÉ ĐẾN QUÁN CAFE ĐẸP CỦA BẠN

Vậy tại sao không nhắm đến đối tượng tiềm năng này và xây dựng thiết kế quán cafe đẹp mắt.

2. Thái độ phục vụ nhân viên

Đối với các ngành dịch vụ thì thái độ nhân viên hoàn toàn là gây ấn tượng cho khách hàng. Có ai mà muốn bỏ tiền ra mà được phục vụ kém đâu. Họ đều muốn có được một sự nhiệt tình giúp đỡ họ ở chỗ ngồi, cách order đồ uống,.. Sự tận tâm phục vụ sẽ giúp cho khách hàng nhớ đến cửa hàng của bạn lâu hơn.

quán cafe đẹp

4 CÁCH KHIẾN KHÁCH HÀNG PHẢI GHÉ ĐẾN QUÁN CAFE ĐẸP CỦA BẠN

3. Những chương trình ưu đãi tốt

Đây hẳn là một trong 4 cách khiến khách hàng phải ghé đến cửa hàng bạn. Để một cửa hàng có thể đứng được trên thị trường lâu hơn. Việc quảng cáo cũng như có những chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ phần nào thu hút được khách hàng. Không chỉ là những khách hàng cũ quay lại. Mà còn là những khách hàng mới đến nữa.

quán cafe đẹp

4 CÁCH KHIẾN KHÁCH HÀNG PHẢI GHÉ ĐẾN QUÁN CAFE ĐẸP CỦA BẠN

Việc có được một nguồn khách ổn định và duy trì lượng khách đó là điều khó. Hãy tạo ra những dịp lễ tri ân và khuyến mãi. Điều này sẽ gây thích thú với họ lắm đấy!

4. Thức uống

Không thể bỏ qua cách này được nhỉ? Một quán chuyên về đồ uống mà thức uống lại không ngon. Thì dù là không gian đẹp, hay là chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng thua cuộc. Chú trọng về chọn thức uống để lên thực đơn. Nhấn mạnh những món chủ đạo. Và đặc biệt là phải thường xuyên cho ra mắt những thức uống mới. Chẳng hạn thức uống theo mùa: xuân, hạ, thu đông,…

quán cafe đẹp

4 CÁCH KHIẾN KHÁCH HÀNG PHẢI GHÉ ĐẾN QUÁN CAFE ĐẸP CỦA BẠN

>> NHANH CHÂN GHÉ NGAY TIỆM CAFE NHỎ XINH XẮN NÀY!

Trên là những cách hay ho mà Thiết kế cafe Sài Gòn muốn chia sẻ cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công những công trình đẹp. Nếu như bạn có nhu cầu thì hãy nhanh tay liên hệ theo số điện thoại bên dưới. Để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKESHOPSAIGON.COM
 
Contact Me on Zalo