Nếu là tín đồ của các quán cafe hay đơn giản chỉ cần ghé một – hai cửa hàng, bạn sẽ thấy một mẫu cafe xanh đang phổ biến. Đó đã và đang là xu hướng khi nhiều quán cafe luôn có sự xuất hiện của cây cối – dù ít hay nhiều. Tuy nhiên, làm sao giải quyết vẫn đề thời tiết, sự thay đổi mùa? Hãy theo dõi bài viết bên dưới, bạn nhé!

>> XEM THÊM

Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và thực hiện để biến chúng thành những thiết kế tuyệt vời nhất.

1. Không gian quán cafe

Trước khi trả lời câu hỏi bên trên, chúng ta sẽ cùng đi thăm quan không gian quán cafe này một chút nhé. Đây là cửa hàng với diện tích 74 mét vuông tại NewYork. Dù diện tích không quá lớn, nhưng không gian quán hoàn toàn rộng rãi đến bất ngờ. Tất cả nhờ vào khâu thiết kế, bố trí thông minh của các kiến trúc sư.

I MẪU CAFE XANH

XUÂN HẠ THU ĐÔNG BỐN MÙA ĐỀU “TƯƠI” VỚI MẪU CAFE XANH

Không gian quán có thể chia thành hai khu vực rõ ràng. Từ mặt tiền bước chân vào, quầy bar xuất hiện ngay trong mắt thực khách. Sắp xếp giúp những khách có ý định mang thức uống đi có thể tiết kiệm thời gian di chuyển. Còn với những thực khách muốn dùng tại quán, họ sẽ đến khu vực riêng ngay bên cạnh.

2. Gỗ

Vật liệu sử dụng chủ yếu của quán là gỗ. Nếu theo dõi bài viết của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy gỗ xuất hiện ở rất nhiều công trình. Từ cafe văn phòng, cafe sách, cafe sân vườn,…Từ những mẫu bàn ghế gỗ, sàn gỗ hay thậm chí xu hướng thiết kế cafe với chất liệu gỗ. Không hề nghi ngờ gì nữa, đây là “ứng cử viên” sáng giá cho các cửa hàng cafe.

MẪU CAFE XANH

XUÂN HẠ THU ĐÔNG BỐN MÙA ĐỀU “TƯƠI” VỚI MẪU CAFE XANH

Riêng với cửa hàng này, gỗ thực sự là chất liệu thích hợp. Với chủ đề cafe xanh, còn gì có thể thay thể gỗ để làm nổi bật lên ý tưởng các KTS? Một không gian thân thiện, mộc mạc và hài hòa với thiên nhiên chính là đây!

MẪU CAFE XANH

XUÂN HẠ THU ĐÔNG BỐN MÙA ĐỀU “TƯƠI” VỚI MẪU CAFE XANH

3. Trần nhà phủ cây

Nhìn vào cửa hàng, màu xanh ngập tràn trong không gian. Đó là từ những chậu cây xanh được treo trên trần nhà, trên các giá gỗ. Và không chỉ là nơi đặt chậu cây, chúng còn được lắp đặt với nhiều vai trò khác nhau. Vừa là kệ trưng bày hàng hóa lưu niệm như quần áo hay bàn để lưu trữ các vật dụng,…

MẪU CAFE XANH

XUÂN HẠ THU ĐÔNG BỐN MÙA ĐỀU “TƯƠI” VỚI MẪU CAFE XANH

Với mẫu cafe xanh, câu hỏi thường đặt ra là làm thế nào để xử lý cây cối khi mùa đông đến? Các vấn đề như chăm sóc, tưới nước,… cũng mệt mỏi không kém. Và câu trả lời ở chất liệu. Chỉ cần dùng cây xanh từ nhựa thôi! Nếu phân vân về chất lượng và hiệu ứng có khác biệt không, bạn nên tìm một công ty nhựa uy tín nhé.

MẪU CAFE XANH

XUÂN HẠ THU ĐÔNG BỐN MÙA ĐỀU “TƯƠI” VỚI MẪU CAFE XANH

Với những thiết kế trên, Thiết kế cafe Sài Gòn hy vọng bạn đã có cho mình những ý tưởng hoàn hảo cho quán cafe. Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và thực hiện để biến chúng thành những thiết kế tuyệt vời nhất. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM