Tìm một quán cafe sân vườn tại HCM quả thật rất khó. Vì “đất chật người đông” trong khi một thiết kế quán cafe sân vườn đòi hỏi không gian rộng lớn. Bên cạnh đó cũng là do nhu cầu đi cafe của mọi người đã dần thay đổi. Tuy nhiên, khi bạn muốn đầu tư mô hình kinh doanh này thì hoàn toàn có thể xây dựng thương hiệu quán cafe sân vườn tại HCM ngày càng lớn mạnh hơn. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

>> MẪU CAFE TỐI GIẢN ĐẸP “ĐỈNH CỦA CHÓP” ĐƯỢC LẤY CẢM HỨNG TỪ SA MẠC

1. Tìm địa điểm xây dựng quán cafe sân vườn hợp lý nhất:

Khác với những quán cafe nhà ống thông thường, quán cafe sân vườn cần một không gian rộng rãi, bầu không khí trong lành. Địa điểm xây dựng quán cafe sân vườn tại HCM nên nằm ở khu vực có khí hậu tốt, ít bụi bẩn. Nơi đó có giao thông thuận lợi, khách hàng dễ tìm kiếm và nhìn thấy khi đi ngang qua. Vị trí mở quán cafe rất quan trọng trong kinh doanh.

Quán Cafe Sân Vườn Tại HCM

Xây Dựng Thương Hiệu Quán Cafe Sân Vườn Tại HCM Khó Hay Dễ?

2. Ý tưởng thiết kế quán cafe sân vườn độc đáo:

Một thiết kế cafe concept sân vườn không chỉ có hồ cá, cây cảnh và không gian ngồi ở ngoài trời. Để đáp ứng thị hiếu của khách hàng ngày nay, chúng ta nên cập nhật các ý tưởng thiết kế mới. Mô hình cafe lồng kính có không gian sân vườn ngoài trời rộng rãi là một ý tưởng hay. Bên trong lồng kính là khu vực order, pha chế và một vài chỗ ngồi. Không gian ngoài trời trồng nhiều cây cảnh, xây dựng tiểu cảnh và bố trí chỗ ngồi cho khách.

Quán Cafe Sân Vườn Tại HCM

Xây Dựng Thương Hiệu Quán Cafe Sân Vườn Tại HCM Khó Hay Dễ?

Ý tưởng thiết kế mẫu cafe đẹp, độc lạ sẽ càng thu hút khách hàng. “Tiếng lành đồn xa”, đây cũng là cách để xây dựng thương hiệu quán cafe sân vườn ở HCM.

3. Chú trọng vào chất lượng đồ uống:

Kinh doanh lĩnh vực F&B được ví như “làm dâu trăm họ”, một quán cafe đẹp chưa chắc có chất lượng đồ uống tốt. Nhưng một nơi đáp ứng chất lượng đồ uống ngon, đẹp thì cần phải đầu tư về quán xá để tăng mức độ nhận diện. Ngoài chất lượng đồ uống, nâng cao chất lượng phục vụ cũng là cách để xây dựng thương hiệu quán cafe thoả mãn khách hàng khó tính nhất.

Quán Cafe Sân Vườn Tại HCM

Xây Dựng Thương Hiệu Quán Cafe Sân Vườn Tại HCM Khó Hay Dễ?

4. Sản phẩm F&B bắt mắt:

Để mang thương hiệu quán cafe sân vườn ở HCM vào lòng thực khách, yếu tố bao bì cũng đóng vai trò không hề nhỏ. Mẫu bao bì được sử dụng ở quán cafe chủ yếu là ly nhựa, túi nhựa take away, hộp nhựa đựng bánh. Thiết kế bộ nhận diện in ấn ly nhựa, bao bì nhựa đẹp mắt để thu hút mọi người check-in. Khi khách hàng mang đồ uống đi nơi khác cũng sẽ gây sự chú ý đến nhiều người hơn.

>> LƯU LẠI ĐỊA CHỈ IN LY NHỰA Ở ĐÀ NẴNG ĐỂ HỢP TÁC LÂU DÀI

Quán Cafe Sân Vườn Tại HCM

Xây Dựng Thương Hiệu Quán Cafe Sân Vườn Tại HCM Khó Hay Dễ?

Để xây dựng thương hiệu quán cafe sân vườn ở HCM, bạn cần có thời gian. Nếu bạn cần thiết kế và thi công quán cafe đẹp, giá cả hợp lý; hãy liên hệ Thiết kế cafe Sài Gòn ngay.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM