Tết đến rồi, bạn đã kịp chuẩn bị gì cho quán cafe của mình chưa? Nếu chưa thì cùng đọc đến cuối bài đọc của chúng tôi để bỏ túi ngay những tuyệt chiêu trang trí quán cafe đón Tết 2020 nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐƠN GIẢN HÚT HỒN VẠN NGƯỜI MÊ

1. Những câu đối Tết

Với các quán cafe thì việc trang trí sao cho đẹp mắt là không thể thiếu. Chính vì vậy, trang trí quán cafe đón Tết thì không thể nào thiếu những câu đối chúc Tết. Bạn có thể dùng nó trang trí ở mặt tiền quán cafe. Hoặc đính nó trước cửa kính quán cafe. Như vậy, sẽ giúp cho không khí Tết được thể hiện ngay mặt ngoài cửa hàng.

trang trí quán cafe đón tết

TUYỆT CHIÊU TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐÓN TẾT 2020

Các câu đối Tết thuờng là những lời chúc hay ho và ý nghĩa.

2. Chưng hoa ở các góc quán cafe

Những góc khuất là nơi mà khách hàng thường ít ngồi và hạn chế ngồi. Do vậy, bạn cần làm nó thật nổi bật để khách hàng không xa lánh nó nữa. Một trong các cách đó chính là chưng hoa. Các loại hoa mai, đào, vạn thọ, hoặc quật là lựa chọn tối ưu cho bạn. Để làm nó nổi bật thì bạn có thể trang trí thêm những dây đèn nháy lấp lánh.

trang trí quán cafe đón têt

TUYỆT CHIÊU TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐÓN TẾT 2020

Hoặc có thể trang trí những đèn lồng nhỏ nhỏ, phong bao lì xì trên các cành hoa,…

3. Trang trí bằng tranh treo tường

Trang trí những bức tranh treo tường quán cafe chủ đề mùa xuân sẽ là chìa khóa mở rộng doanh thu cho quán của bạn. Việc trang trí quán cafe đón Tết sẽ làm cho mọi người cảm giác không khí xuân tràn ngập. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi tách cafe thơm ngon, vừa tận hưởng vẻ đẹp không gian quán. Bạn có nghĩ như vậy không?

trang trí quán cafe đón tết

TUYỆT CHIÊU TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐÓN TẾT 2020

Những bức tranh xuân vừa giúp tạo không khí còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí. Bởi vì khi hết Tết, bạn có thể tháo xuống cất đi sang năm lại treo tiếp. Một lưu ý là bạn nên chọn những bức tranh phù hợp với concept quán. Như vậy, không gian quán cafe của bạn sẽ được nâng tầm hơn.

4. Sử dụng đèn lồng trang trí

Đèn lồng là một nét đẹp trong văn hóa cổ truyền ở Việt Nam. Những chiếc đèn lồng rực rỡ màu sắc chắc chắn là vật trang trí không thể thiếu ngày Tết. Sự hiện diện của nó vừa đa dạng về kiểu dáng, màu sắc rực rỡ. Đèn lồng mang rất nhiều ý nghĩa. Nó là biểu tượng cho sự tích cực, may mắn và phát đạt cho năm mới.

trang trí quán cafe đón tết

TUYỆT CHIÊU TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐÓN TẾT 2020

Trang trí quán cafe bằng đèn lồng không hề phức tạp. Sắc đỏ, vàng, xanh là lựa chọn hàng đầu về màu sắc của đèn. Đem lại không gian rực rỡ, huyền ảo và sống động cho những buổi cafe đêm muộn.

>> TRANG TRÍ QUÁN CAFE BẰNG NHỮNG VẬT DỤNG “BÉ BÉ XINH XINH”

Thiết kế cafe Sài Gòn hi vọng những cách trang trí quán cafe đón Tết sẽ giúp cửa hàng bạn đẹp mắt hơn. Hãy tiếp tục đón đọc những bài viết sắp tới của chúng tôi qua website bên dưới nhé.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM