Quầy bar cũng có nhiều phong cách thiết kế như những mẫu cafe đẹp vậy, nào là phong cách tối giản, hiện đại, công nghiệp… Mỗi phong cách thiết kế quầy bar đều có những tiêu chuẩn chung, có cách set up khác nhau để làm tôn lên tính thẩm mỹ. Nếu bạn mở một quán cafe Retro, cổ điển thì hãy tham khảo thiết kế quầy bar cổ điển này. Liên hệ để Thiết kế cafe Sài Gòn hướng dẫn set up chuyên nghiệp hơn.

1. Chất liệu thi công quầy bar cổ điển:

Đặc trưng của nội thất phong cách cổ điển là sử dụng chất liệu gỗ với những gam màu nâu trầm. Quầy bar được gia công từ gỗ tự nhiên, có các đường nét tinh tế và những chi tiết điêu khắc tinh xảo vô cùng cuốn hút. Ghế ngồi quầy bar có thể được chọn gia công từ gỗ, lót nệm bằng da êm ái, sang trọng. Mẫu ghế chân cao theo phong cách cổ điển mang lại dáng vẻ quyến rũ của quầy bar cổ điển.

Thiết Kế Quầy Bar Cổ Điển

Tư Vấn Thiết Kế Quầy Bar Cổ Điển – Hướng Dẫn Set Up Chuyên Nghiệp

>> CÁCH BỐ TRÍ BÀN GHẾ CHO MẶT TIỀN QUÁN CAFE BẠN NÊN LƯU TÂM

2. Màu sắc của quầy bar phong cách cổ điển:

Những gam màu tượng trưng cho phong cách cổ điển là vàng và trắng. Chúng là những gam màu thể hiện sự quyền quý, sang trọng và cũng mang lại cảm giác ấm cúng. Khi thiết kế quầy bar cổ điển cho quán cafe, quán pub Retro thì hãy chọn một gam màu hợp phong thuỷ. Nếu bạn không thích hợp với màu trắng, vàng thì màu nâu gỗ tự nhiên hoàn toàn thích hợp.

3. Kiểu dáng của quầy bar:

Thiết kế quầy bar cổ điển có kích thước, kiểu dáng phụ thuộc phần lớn vào diện tích của quán cafe đó. Kiểu dáng phổ biến nhất là hình chữ nhật và chữ L. Đặc biệt lưu ý là nội thất quán cafe phong cách cổ điển phải có tỷ lệ hài hoà, giúp tổng thể đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

Thiết Kế Quầy Bar Cổ Điển

Tư Vấn Thiết Kế Quầy Bar Cổ Điển – Hướng Dẫn Set Up Chuyên Nghiệp

>> CÁC MẪU QUẦY BAR QUÁN CAFE ĐẸP VÀ DỄ THI CÔNG

4. Cách set up quầy bar cổ điển chuyên nghiệp:

Cũng như mọi phong cách thiết kế quầy bar khác, quầy bar cổ điển cần đặt tính thuận tiện, gọn gàng lên hàng đầu. Ở mặt phía trước sẽ bố trí máy pha cafe, máy xay, khu vực thanh toán và nhận món. Mặt phía sau quầy bar là nơi pha chế chính và đựng ly, tách… Tuỳ vào mong muốn của chủ quán sẽ có cách set up khác nhau. Vì vậy, hãy liên hệ Thiết kế cafe Sài Gòn để được tư vấn set up quầy bar chuyên nghiệp. Nhất là phù hợp với mẫu cafe đẹp của bạn.

Thiết Kế Quầy Bar Cổ Điển

Tư Vấn Thiết Kế Quầy Bar Cổ Điển – Hướng Dẫn Set Up Chuyên Nghiệp

Quầy bar đẹp dù mang phong cách nào thì cũng cần phải có sự gọn gàng, thuận tiện trong quá trình làm việc của nhân viên. Đồng thời lắp đặt hệ thống ánh sáng màu sắc hợp lý. Và chọn kiểu đèn trang trí quầy bar tương xứng với phong cách sẽ làm tôn lên vẻ đẹp cổ điển trọn vẹn nhất. Hãy liên hệ Thiết kế cafe Sài Gòn để được tư vấn miễn phí.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM
 
Contact Me on Zalo