Khu vực được đánh giá là nơi quan trọng chính là quầy bar. Nơi này không những là nơi thực hiện quá trình thanh toán mà còn là nơi đưa ra những ly cafe lưu giữ dấu chân khách hàng. Những khách hàng thưởng thức cafe sẽ quay lại vào lần sau nếu quán đạt tiêu chí mà khách hàng mong muốn. Sau đây Thiết Kế Cafe Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn cách trang trí quầy bar bằng bóng đèn có thể chinh phục được những thực khách khó tính nhất.

1. Đèn âm tường

Những chiếc đèn được thiết kế âm vào tường giúp không gian thoáng đãng hơn. Với phong cách thiết kế đèn này thì bạn hoàn toàn có thể bố trí cho toàn quán cafe, không chỉ riêng một khu vực quầy bar. Kiểu đèn này phù hợp với các quán theo phong cách hiện đại hoặc phong cách Hàn Quốc trên thị trường hiện nay.

Trang Trí Quầy Bar

Trang Trí Quầy Bar Bằng Bóng Đèn Làm Xiêu Lòng Thực Khách

>> Tham khảo: Những cách chọn đèn thả trang trí quán cafe, trà sữa tối giản

2.  Đèn thả dây

Những chiếc đèn thả được bố trí phía trên quầy bar mang đến sự nhẹ nhàng cho khu vực này. Không những thế, có nhiều kiểu đèn thả dây được cách tân phù hợp với nhiều phong cách của quán theo đuổi. Thông thường thì những kiểu đèn này sẽ phù hợp với những quán có phong cách tối giản, sang trọng và quán hướng đến phong cách cổ điển. Tùy vào diện tích quầy bar mà bạn chọn kích cỡ đèn phù hợp. Tránh trường hợp chọn đèn quá lớn làm không gian quầy bar bị chật và gây nên sự phiền hà cho nhân viên trong quá trình pha chế.

Trang Trí Quầy Bar

Trang Trí Quầy Bar Bằng Bóng Đèn Làm Xiêu Lòng Thực Khách

>> Xem thêm: Có những cách nào trang trí cho dãy ghế dài trong quán cafe

3.  Thanh ray đèn

Những thanh ray đèn mang đến sự hiện đại cho quán cafe. Những bóng đèn nhỏ rọi sáng mọi không gian trong quầy bar. Ngoài ra, những quán hướng đến phong cách cổ điển cũng có thể sử dụng thanh ray đèn này. Đối với thanh ray đèn này bạn nên chọn hai tông màu trung tính. Đó là đen, trắng để có thể dễ hòa hợp với thiết kế của quán. Tuy nhiên, nếu như quán bạn theo đuổi một tông màu được mix mới lạ. Bạn cũng có thể sơn màu lên thanh ray nếu như không có màu phù hợp.

Trang Trí Quầy Bar

Trang Trí Quầy Bar Bằng Bóng Đèn Làm Xiêu Lòng Thực Khách

Những thông tin về cách trang trí đèn tại quầy bar trong quán cafe đẹp do Thiết Kế Cafe Sài Gòn cung cấp ở trên. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo