Thiết kế quán cafe đã khó, trang trí quán đẹp và đáp ứng thị hiếu người dùng còn khó gấp vạn lần. Vậy làm thế nào để trang trí quán cafe đẹp mắt và ấn tượng? Hãy để Thiết kế cafe Sài Gòn làm điều đó thay bạn. Những kinh nghiệm chúng tôi có được sẽ khiến bạn không thất vọng.

>> TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐƠN GIẢN HÚT HỒN VẠN NGƯỜI MÊ

Kinh doanh cafe muốn đông khách và giữ chân khách hàng quay lại lần sau. Thì không gian và trang trí thiết kế là công đoạn rất quan trọng. Hương vị cafe đặc biệt, dịch vụ có thể tốt, nhưng không gian không đủ đẹp thì rất khó để họ ấn tượng và quay lại lần sau.

trang trí quán cafe

TRANG TRÍ QUÁN CAFE NHƯ THẾ NÀO CHO BẮT MẮT?

Nếu quán cafe của bạn có diện tích nhỏ, bạn cần phải tạo điểm nhấn đột phá. Nhằm thu hút khách hàng. Còn nếu diện tích của quán rộng rãi, thoải mái thì cứ thỏa sức sáng tạo. Không gian quán là yếu tố rất quan trọng để níu giữ khách hàng quay trở lại. Do đó hãy tận dụng mọi diện tích và phối màu sao cho quán của bạn trở nên ấm cúng, thoải mái nhất.

Thêm một mẹo cho bạn nếu bạn muốn cải tạo lại không gian mới. Không cần phải rườm rà quét sơn rồi vẽ cọ. Chỉ cần bạn sử dụng giấy dán tường trang trí thì không gian quán đã theo phong cách của bạn rồi. Phương pháp này rất dễ áp dụng, dễ thực hiện. Không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc. Vẫn đảm bảo đem lại cho bạn một không gian quán cafe đẹp.

trang trí quán cafe

TRANG TRÍ QUÁN CAFE NHƯ THẾ NÀO CHO BẮT MẮT?

Trang trí quán cafe thì không thể bỏ qua trang trí mặt tiền của quán. Nếu như cửa hàng bạn có cửa kính thì hãy tận dụng nó và trang trí những hình đề can đẹp. Bạn cũng có thể dán những poster chương trình marketing của cửa hàng. Như vậy, khách hàng đi qua sẽ dễ dàng bị thu hút. Và một khi họ tò mò, họ sẽ tìm đến bạn.

Đối với quán cafe có không gian đẹp thì nó không chỉ đẹp vào ban ngày. Vào ban đêm, bạn hãy sử dụng đèn trang trí để quán cafe lung linh hơn. Những loại đèn LED rất giỏi trong việc tạo nên một không gian nổi bần bật. Hoặc có thể sử dụng những loại đèn tái chế. Ví dụ những vỏ nhựa rỗng sơn đầy màu sắc. Việc này vừa tiết kiệm được chi phí mua đèn. Lại còn giảm thải được nhựa ra môi trường. Nếu có thể bạn hãy thử xem nhé.

trang trí quán cafe

TRANG TRÍ QUÁN CAFE NHƯ THẾ NÀO CHO BẮT MẮT?

>> HIỆU QUẢ TỪ ĐÈN TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐẸP LUNG LINH

Trên là những cách trang trí quán cafe cho bạn tham khảo. Hãy tiếp tục theo dõi những bài đọc của Thiết kế cafe Sài Gòn để có thể xem được nhiều bài viết bổ ích hơn nhé.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM