Dưới đây sẽ là những mẹo trang trí cây thông noel để làm mới không gian quán cafe. Thiết kế cafe Sài Gòn sẽ cho bạn ngắm nhìn những mẫu cây thông đẹp nhất nhé.

>> XEM THÊM

1. Ngập tràn sắc đỏ

Tone màu đỏ là tone màu chủ đạo cho ngày lễ Noel. Bởi ngày này, những màu sắc nổi bật là xanh, đỏ, trắng. Với tone màu đỏ làm chủ đạo. Bạn sẽ biến cây thông noel trở nên đặc sắc. Phá cách trang trí để làm ấn tượng mặt tiền quán cafe của bạn. Những cây thông noel thường cao từ tầm 1m5 đến 2m. Có những cây còn cao hơn nữa được dựng ở những khu trung tâm đông đúc người qua lại.

trang trí cây thông noel

TRANG TRÍ CÂY THÔNG NOEL LÀM MỚI KHÔNG GIAN QUÁN CAFE

Với màu sắc thịnh hành là màu đỏ, bạn cần huẩn bị: Những quả cầu, ngôi sao, tất, thiệp và hộp quà màu đỏ. Cách làm vô cùng đơn giản. Gắn xen kẽ giữa những quả cầu, ngôi sao, tất và thiệp lên cây thông và trên đỉnh gắn ngôi sao màu đỏ thật lớn. Tông màu đỏ sẽ giúp không gian quán cafe thêm ấm cúng và đặc biệt khách hàng sẽ rất thích và chụp ảnh thường xuyên.

2. Trang trí với những phụ kiện cỡ lớn

Sử dụng đồ trang trí bằng những phụ kiện quá khổ, cũng sẽ làm cây thông noel thêm nổi bật và đặc sắc hơn. Ấn tượng với khách hàng bởi những vật trang trí sẽ khiến bạn ghi thêm điểm với khách hàng. Những quả bóng bạc lớn và các ngôi sao có tác dụng rất lớn tới thị giác. Mặc dù vật trang trí dạng này có thể tốn chi phí nhiều hơn một chút nhưng bạn sẽ làm không không gian thêm phần lung linh và có không khí hơn.

trang trí cây thông noel

TRANG TRÍ CÂY THÔNG NOEL LÀM MỚI KHÔNG GIAN QUÁN CAFE

Đặc biệt, đừng quên những hộp quà để dưới cây thông cho thêm phần đẹp mắt nhất. Đây cũng là phần nghi thức của lễ Noel. Người thân trong gia đình hoặc bạn bè thường tặng nhau những món quà, được gói ghém trong hộp cẩn thận và được đặt dưới cây thông. Nhằm chúc nhau một năm mới bình an và thể hiện tình yêu thương của mình.

trang trí cây thông noel

TRANG TRÍ CÂY THÔNG NOEL LÀM MỚI KHÔNG GIAN QUÁN CAFE

3. Cây thông Origam

Với mẫu cây thông này, thì người ta thường trang trí theo các phong cách khác nhau. Bao giờ họ cũng chọn trang trí hạc giấy, quạt giấy hay đèn lồng giấy nhỏ xinh. Còn văn hóa phương Tây lại thường trang trí hình thiên thần và các vì sao. Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn những hình Origami yêu thích để trang trí.

trang trí cây thông noel

TRANG TRÍ CÂY THÔNG NOEL LÀM MỚI KHÔNG GIAN QUÁN CAFE

Thiết kế cafe Sài Gòn hy vọng những mẫu trang trí cây thông noel này sẽ giúp bạn trang hoàng lại quán cafe. Nhằm hút khách hơn và tăng lượng doanh thu đáng kể. Ngoài ra, nếu như bạn quan tâm đến thiết kế và thi công thì vui lòng liên hệ đến thông tin và địa chỉ bên dưới.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM