Những bài vở hay những dealine có đang làm bạn mệt mỏi không? Nếu có  hãy thư giãn cùng Thiết kế cafe Sài Gòn để đến với không gian quán cafe đẹp. Có lẽ sẽ giúp mọi người xua tan sự mệt mỏi trong phút chốc.

Có cảm tưởng rằng nơi đây như là một góc nhỏ dành riêng cho những ai tìm kiếm sự an yên. Thoát khỏi cái bộn bề ngày thường. Vứt bỏ hết những lo toan thường ngày để đến với nó. Một chút không khí tươi mới của những cây xanh được đặt ở các vị trí khác nhau. Giúp ta cảm nhận được hương vị thiên nhiên ngay từ lúc mới bước vào. Thế mới thấy hiệu quả của việc trang trí cây xanh trong mỗi không gian quán.

không gian quán cafe đẹp

TÌM ĐẾN BÌNH YÊN TẠI KHÔNG GIAN QUÁN CAFE ĐẸP

Cây xanh trong bất kì thiết kế kiến trúc nào đều có tác dụng giúp đem lại cái gì đó thuần khiết nhất. Nó góp phần làm cho không khí bớt ngột ngạt. Bởi như mọi người cũng biết, cây xanh hấp thụ khí CO2 và thải ra khí O2. Vậy thì việc gì không thêm nó vào thiết kế quán cafe đẹp nhỉ. Bạn nghĩ như thế nào?

không gian quán cafe đẹp

TÌM ĐẾN BÌNH YÊN TẠI KHÔNG GIAN QUÁN CAFE ĐẸP

Không gian nơi đây được bố trí nội thất rất gọn gàng. Những bàn ghế đều được chọn từ chất liệu gỗ công nghiệp. Việc bày trí các bàn ghế không sít sát nhau. Nhằm tạo cảm giác cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn. Trên cao mỗi bàn là những bóng đèn. Ánh sáng được lan toả đến từng bàn. Cung cấp đầy đủ ánh sáng giúp cho khách hàng thấy thoải mái hơn. Không có cảm giác u uất, hay bí bách.

không gian quán cafe đẹp

TÌM ĐẾN BÌNH YÊN TẠI KHÔNG GIAN QUÁN CAFE ĐẸP

Đèn trang trí thực sự có tác dụng rất lớn đối với các thiết kế nội thất quán cafe. Việc sử dụng đèn và đặt ở những vị trí khác nhau cần được cân nhắc. Không thể đặt tuỳ tiện. Ánh sáng đèn được chọn nên theo concept quán cafe của bạn. Những màu sắc nổi bật như là xanh, tím,.. phù hợp với những thiết kế quán bar. Còn đối với không gian quán cafe đẹp thì nên chọn những màu sắc đơn điệu như vàng, trắng,… Những màu tối giản như vậy chỉ cần bạn đặt đúng nơi, loại đèn phù hợp. Thì không gian của bạn sẽ hoàn hảo.

không gian quán cafe đẹp

TÌM ĐẾN BÌNH YÊN TẠI KHÔNG GIAN QUÁN CAFE ĐẸP

Việc thiết kế quầy bar quán cafe cần được chu toàn hơn. Bởi khu vực này nằm ở mặt tiền của quán. Nếu như bày trí hay thiết kế quoa loa. Khách hàng sẽ đánh giá sự thiếu chuyên nghiệp của cả cửa hàng. Do đó, cần chú trọng vào xây dựng khu vực này một cách bắt mắt và ấn tượng.

không gian quán cafe đẹp

TÌM ĐẾN BÌNH YÊN TẠI KHÔNG GIAN QUÁN CAFE ĐẸP

>> NHẬN THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP TẠI SÀI GÒN

Thiết kế cafe Sài Gòn là đơn vị chuyên thiết kế và thi công những công trình đẹp. Những không gian quán cafe đẹp như trên sẽ giúp bạn vực dậy tinh thần sau những chuỗi ngày mệt mỏi. Hãy cố gắng “refresh” bản thân mỗi ngày để tiếp tục phát triển nhé.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKESHOPSAIGON.COM