Các tiệm bánh dạo gần đây được mở rất nhiều trên các con phố. Thiết kế tiệm bánh cũng từ đó khiến nhiều người tò mò. Vậy thì hôm nay cùng theo chân Thiết kế cafe Sài Gòn đến với tiệm bánh đẹp này nhé.

>> XEM THÊM 

Thiết kế tiệm bánh đẹp là yếu tố rất quan trọng để tăng doanh thu cho quán bạn. Nếu như bạn có một ngoại thất đẹp thì bạn đã chiếm lĩnh được gần 1/3 lòng tin của khách hàng về cửa hàng bạn rồi. Những yếu tố còn lại phụ thuộc vào: dịch vụ, giá cả, và hương vị thức uống.

thiết kế tiệm bánh

THIẾT KẾ TIỆM BÁNH THU HÚT KHÁCH HÀNG

Tiệm bánh tuy có diện tích nhỏ nhưng nó đủ làm bạn xao xuyến. Vừa bước vào thì mùi hương đặc trưng sẽ làm bạn khó cưỡng lại. Đó là mùi bột làm bánh đặc biệt. Với thiết kế khu vực thanh toán được bố trí ngay cạnh cửa. Giúp khách hàng có thể tiếp cận nhân viên gần nhất. Và có thể order dòng bánh mình thích tiện nhất có thể. Ở khu vực này, người ta bố trí kệ bánh bên cạnh. Khách hàng có thể quan sát bên ngoài cũng như những loại bánh khách thích.

thiết kế tiệm bánh

THIẾT KẾ TIỆM BÁNH THU HÚT KHÁCH HÀNG

Thiết kế tiệm bánh hay thiết kế quán cafe cũng dễ dàng và nhanh hơn. Nếu như bạn đã có cho mình ý tưởng về phong cách cũng như đối tượng khách hàng. Khách hàng yêu thích bánh đa số hầu hết ở các độ tuổi. Bánh ngọt thì giúp làm món tráng miệng. Còn bánh mặn có thể giúp bạn giải toả cơn đói nhanh chóng.

thiết kế tiệm bánh

THIẾT KẾ TIỆM BÁNH THU HÚT KHÁCH HÀNG

Nếu như chỉ bán bánh không thôi thì sẽ rất chán. Khách hàng khi ngồi tại quán sẽ thấy khô họng. Và để tăng doanh thu cao hơn, bạn có thể kết hợp bán thêm một số thức uống như là cafe, trà sữa,… Những dòng thức uống này phù hợp cũng với mọi lứa tuổi. Không kén bất kì ai. Khách hàng vừa thưởng thức bánh vừa uống thêm ngụm cafe thì thật tuyệt.

thiết kế tiệm bánh

THIẾT KẾ TIỆM BÁNH THU HÚT KHÁCH HÀNG

Họ sẽ nhớ đến quán bạn nhiều hơn nếu như mảng dịch vụ bạn tốt. Đối với nhân viên thì cần sự thân thiện và tử tế. Không ai lại muốn gặp một bộ mặt khó chịu cả. Vì vậy, nhân viên cần có thái độ tích cực và gần gũi giúp đỡ mọi người. Cùng với đó để cho không gian thêm phần dễ chịu thì âm nhạc cũng giúp ích rất nhiều. Những bản nhạc nhẹ nhàng như mùa thu sẽ giúp cho không khí dịu êm và uyển chuyển hơn.

Thiết kế cafe Sài Gòn tin rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng hay ho. Nếu như bạn quan tâm về thiết kế thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM