Thiết kế cafe Sài Gòn luôn nỗ lực để mang tới cho quí khách hàng những mẫu cafe sân vườn, cafe takeaway, cafe bánh, cafe văn phòng, cafe sách, cafe giá rẻ, quán trà sữa đẹp nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam để chúng tôi không ngừng sáng tạo, đáp ứng hoàn hảo mọi mong muốn được chia sẻ. 

>> XEM THÊM

Kinh doanh trà sữa muốn thành công không chỉ nằm ở chất lượng đồ uống mà còn ở rất nhiều yếu tố khác trong đó việc thiết kế quán trà sữa đẹp yếu tố quan trọng nhất. Thiết kế cafe Sài Gòn sẽ mách bạn một vài lưu ý nếu muốn sở hữu quán trà sữa vạn người mê.

1. Hình ảnh trang trí quán

Ngày nay, khách hàng đến các quán cafe, nhà hàng, quán trà sữa hay kể cả đến các shop quần áo không chỉ để thưởng thức đồ ăn thức uống, mua sắm quần áo đẹp mà còn để chiêm ngưỡng không gian nội thất quán, để check-in, chụp hình. Do đó, việc lựa chọn phong cách thiết kế, hình ảnh trang trí quán là vô cùng quan trọng nhất là đối với các quán trà sữa.

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐƯỢC KHEN KHÔNG HẾT LỜI

Những quán trà sữa muốn thu hút khách hàng cần sử dụng những hình ảnh mới lạ với concept độc đáo. Từ cầu kỳ đến đơn giản, từ cá tính đến dịu dàng… hãy cố gắng chọn cho quán trà sữa của mình phong cách khác lạ nhất. Những ý tưởng có thể đến từ những điều giản dị nhất, vậy nên hãy cố gắng để ý xung quanh.

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐƯỢC KHEN KHÔNG HẾT LỜI

Thiết kế cafe Sài Gòn gợi ý một vài concept cho bạn như: mô phỏng những nhân vật hoạt hình, một bộ phim nổi tiếng, concept truyện tranh…

2. Sự hòa hợp của âm thanh và ánh sáng

Ánh sáng cần có sự kết hợp với phong cách thiết kế, hình ảnh trang trí và làm nổi bật chúng. Ánh sáng cũng cần được điều chỉnh với cường độ hợp lí để khiến không gian trở nên lung linh hơn và làm thoải mái khách hàng.

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐƯỢC KHEN KHÔNG HẾT LỜI

Âm thanh trong quán trà sữa tức là việc mở nhạc. Tuy theo phong cách chủ đạo mà chọn mở nhạc cho phù hợp. Nếu quán của bạn theo phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch những bản ballad hay nhạc không lời là lựa chọn tuyệt vời. Còn nếu quán của bạn theo phong cách trẻ trung, năng động hãy chọn nhạc pop, EDM…

3. Cách phối màu

Màu sắc là yếu tố hoàn thiện không gian quán trà sữa của bạn. Chính vì vậy việc phối màu sắc giữa trần với tường, sàn và với nội thất quán cần được chú trọng. Nếu làm tốt ở điểm này, quán trà sữa của bạn sẽ ấn tượng hơn, không khác gì một tác phẩm nghệ thuật.

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐƯỢC KHEN KHÔNG HẾT LỜI

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐƯỢC KHEN KHÔNG HẾT LỜI

Thông thường, màu sắc của nội thất sẽ nổi bật hơn để tạo điểm nhấn cho không gian. Những quán trà sữa hiện nay rất ưa chuộng những gam màu sáng như màu pastel. Bạn có thể cân nhặc lựa chọn theo số đông hoặc phá cách với những gam màu nổi bật, rực rỡ nhé.

Chúc bạn sẽ có được mẫu quán trà sữa ưng ý!

 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM