Vào những ngày hè oi nóng, một địa điểm cafe mát mẻ luôn thu hút được khách hàng. Vậy bạn có thể làm gì để quán cafe của bạn trở nên mát mẻ hơn? Cùng Thiết kế cafe Sài Gòn tìm hiểu cách thiết kế quán cafe xanh!

1. Sử dụng cây xanh trang trí

Trang trí bằng những cây xanh luôn là trend chưa bao giờ hết hot. Đặc biệt là những quán cafe có không gian nhỏ. Với ý tưởng thiết kế quán cafe xanh, khánh hàng sẽ có được cảm giác mát mẻ và sảng khoái hơn. Bạn chỉ cần trang trí thật nhiều cây xanh, lọ hoa hoặc những chậu cây cảnh treo khắp căn phòng. Đây là điểm nhất thú vị giúp khách hàng có thể nhớ đến quán bạn lâu hơn.

>> Thiết kế quán cafe xanh trong khu trung tâm thương mại

THIẾT KẾ QUÁN CAFE XANH

THIẾT KẾ QUÁN CAFE XANH LÀ CÁCH DỄ NHẤT ĐỂ TĂNG DOANH THU VÀO MÙA HÈ

Với thiết kế cafe xanh này, bạn không cần sở hữu một không gian rộng lớn. Bạn không cần những bức tranh hay nét vẽ phủ kín hay đồ nội thất đắt tiền. Việc sử dụng các cây cảnh còn có thể tiết kiệm chi phí trang trí. Công đoạn trang trí cũng dễ dàng và dễ thay đổi hơn nhiều.

2. Sử dụng tiểu cảnh

Tiểu cảnh là thiết kế đồ vật, cây cảnh theo hình dáng nghệ thuật. Nó vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa mang lại không gian tươi mát cho quán cafe. Thiết kế quán cafe sử dụng hòn non bộ làm tiểu cảnh sẽ rất thích hợp với không gian mùa hè nóng nực như thế này.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE XANH

THIẾT KẾ QUÁN CAFE XANH LÀ CÁCH DỄ NHẤT ĐỂ TĂNG DOANH THU VÀO MÙA HÈ

Ngoài sử dụng hòn non bộ, bạn có thể trang trí thêm cây xanh quanh sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Không dừng lại ở đó, bạn cũng có thể sử dụng thêm những bức tranh vẽ tường theo chủ đề của quán. Như vậy, quán cafe của bạn sẽ không chỉ mang sắc thái thiên nhiên mà còn có hiện đại và tươi tắn.

>> Bí quyết lựa chọn cây xanh trang trí quán cafe 

3. Thiết kế quán cafe có hồ nước

Nếu bạn có không gian quán cafe rộng, bạn hoàn toàn có thể thiết kế hồ nước bên trong quán. Việc này sẽ giúp cho không gian quán được mát mẻ và tươi mới. Bạn cũng có thể bố trí các loại cây trồng và nuôi thêm cá trong hồ. Một vài cây cảnh xung quanh quán cũng giúp không quan quán hài hòa hơn. Đừng bỏ  qua hệ thống đèn màu để tạo sự lung linh huyền ảo và buổi tối nhé!

THIẾT KẾ QUÁN CAFE XANH

THIẾT KẾ QUÁN CAFE XANH LÀ CÁCH DỄ NHẤT ĐỂ TĂNG DOANH THU VÀO MÙA HÈ

Những quán cafe như thế này sẽ luôn được lòng khách hàng. Bởi nó vừa mang đến không khí trong lành, vừa giúp khách hàng có thể cảm thấy thư giãn. Khách hàng đến quán có thể vừa thưởng thức cafe, vừa ngắm nhìn đàn cá bơi tung tăng. Nghĩ đến thôi cũng thấy thích rồi nhỉ!

 

Trên đây là cách để thiết kế quán cafe xanh cực kỳ đơn giản. Nếu bạn muốn thiết kế quán cafe, hãy liên hệ Thiết kế cafe Sài Gòn. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác với quý vị.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM