Nếu bạn đang ấp ủ cho mình một dự định xây dựng quán cà phê sân vườn theo phong cách hiện đại thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Thiết kế cafe Sài Gòn ngay. Chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho quán cafe của mình.

>> Đừng bỏ qua phong cách thiết kế mặt tiền quán cafe cho năm tới

Thiết kế quán cafe sân vườn hiện đại

Khi nhắc đến cafe sân vườn người ta nghĩ ngay đến các quán cafe có lối kiến trúc đơn giản với hàng cây xanh, chậu hoa, hồ cá,… Tuy nhiên đây là kiểu kiến trúc cũ không có nhiều không gian thoáng và nơi để chụp ảnh sống ảo. Thường khách lui đến hầu hết ở lứa tuổi trung niên. Do đó mà ý tưởng xây dựng một quán cafe vườn vừa cổ điển, vừa hiện đại phù hợp với nhiều lứa tuổi sẽ giúp bạn tăng được doanh thu đáng kể.

Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế quán cafe sân vườn

Chỉ với 1 tầng, không gian rộng thoải mái, với 4 mặt tường được phủ kính sẽ giúp quán của bạn lấy được nguồn ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt đối với những nơi có diện tích mặt bằng hẹp không thì việc lắp kính cường lực cũng giúp mở rộng không gian hơn đáng kể.

Mẫu thiết kế quán cafe sân vườn

Mẫu thiết kế quán cafe sân vườn

Mẫu thiết kế quán cafe sân vườn đẹp

Mẫu thiết kế quán cafe sân vườn đẹp

Bố trí bàn ghế sao cho khách có thể nhìn ra được bên ngoài để vừa có thể ngắm cảnh vừa tán gẫu. Hầu hết những người đến quán cafe đều muốn ngắm đường xá nên bạn có thể đặt thêm các dãy bàn ghế bên ngoài cửa hàng để thực khách có thêm nhiều sự lựa chọn khi đến quán của bạn.

Mẫu thiết kế quán cafe sân vườn đẹp

Mẫu thiết kế quán cafe sân vườn đẹp

Trên đây là mẫu thiết kế cafe sân vườn theo phong cách hiện đại, mới mẻ. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm được nhiều ý tưởng để xây dựng một quán cafe của riêng mình.

>> Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, đừng bỏ qua mẫu thiết kế quán cafe tone trắng sau

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo