Ấn tượng đầu tiên của khách hàng luôn là yếu tố quyết định sự thành công trong việc kinh doanh. Vì thế mà khi thiết kế quán cafe kết hợp shop balo chỉ có sao cho ấn tượng và độc đáo luôn làm cho các chủ shop đau đầu. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Thiết kế cafe Sài Gòn để có thêm nhiều gợi ý thiết kế shop balo đẹp nhé!

Phong cách thiết kế quán cafe kết hợp shop balo tại Sài Gòn

Các tone màu nên dùng

Người ta thường nhìn qua cửa hàng của bạn trước khi quyết định tiến vào cửa hàng. Do đó màu sắc chủ đạo của shop luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu. Bạn nên tham khảo các màu sắc trong kiến trúc được ưa chuộng hiện nay thay vì chọn màu mà bạn yêu thích hay chỉ vì nó hợp với phong thủy.

Nên chọn 1 – 2 màu làm màu chủ đạo, tránh sử dụng quá nhiều màu gây rối mắt và không tạo được điểm nhấn trong tâm trí của khách hàng. Nếu tệp khách hàng mà bạn hướng đến là người trưởng thành và theo đuổi phong cách đơn giản thì các gam màu đen, trắng, xám, vàng đồng là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Hoặc phong cách mà bạn lựa chọn có phần nữ tính, thanh lịch điệu đà thì các gam màu trend và thu hút nhất hiện nay là sự kết hợp của màu trắng với các màu hồng phấn, xanh nhạt, đen, … Đảm bảo không ai đi qua mà không ngoái lại nhìn thiết kế quán cafe kết hợp shop balo độc đáo này.

>> NẾU BẠN YÊU THÍCH SỰ ĐƠN GIẢN, ĐỪNG BỎ QUA MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE TONE TRẮNG SAU

 

Thiết kế ánh sáng cho quán cafe kết hợp với shop balo

Luôn đảm bảo không gian cửa hàng phải có đủ ánh sáng cho cả ngày lẫn đêm. Ở ngoài nhìn vào có thể thấy được các sản phẩm mà bạn đang bày bán. Nên sử dụng các hệ thống đèn rọi hiện đại, mẫu đèn đẹp mắt, sang trọng áp tường hoặc đèn chùm tinh xảo cũng vô tình trở thành một món nội thất trang trí cho shop của bạn trở nên nổi bật.

Nên tránh sử dụng đèn có ánh sáng màu nâu cho các cửa tiệm diện tích nhỏ trừ khi phong cách mà bạn hướng đến là retro, vintage. Nên chiếu ánh sáng trắng hoặc ánh sáng có màu đèn mỡ gà đủ trầm ấm sẽ tránh được cảm giác không gian ngột ngạt, chật hẹp.

>> GHÉ LẠI THAM KHẢO MỘT SỐ MÔ HÌNH THIẾT KẾ MẶT TIỀN QUÁN CAFE TAKE AWAY “NHÌN LÀ YÊU”

 

Thiết kế mặt tiền

Như đã nói ở trên, ấn tượng ban đầu của khách hàng rất quan trọng. Mặt tiền tác động trực tiếp đến thị hiếu của khác hàng. Một bảng hiệu với logo cùng tông màu chủ đạo cửa hàng sẽ gây được nhiều sự chú ý hơn.

Với những shop nhỏ nên thiết kế mặt tiền trong suốt để khách hàng dễ nhìn thấy ngay từ bên ngoài. Thường xuyên trưng bày những sản phẩm mới nhất để thu hút người qua đường. Đây là kiểu mặt tiền trẻ trung và ít tốn chi phí trang trí nhất.

 

>> THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE HOÀN TOÀN TỪ GỖ NÊN LƯU Ý GÌ?

Trên đây là những gợi ý thiết kế quán cafe kết hợp shop balo tại Sài Gòn  của Thiết kế cafe Sài Gòn tại Đà Nẵng. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức hay và bổ ích.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo