Lời mời rủ nhau đi cafe có lẽ đã trở thành câu xả giao trong thời đại ngày nay. Những ly cafe sánh mịn, thơm ngon là thức uống mà khiến cả giới trẻ lẫn người có tuổi đều điên đảo. Hiện nay, các cửa hàng đều được mở rộng với quy mô lớn nhỏ. Vậy thì hãy cùng Thiết kế cafe Sài Gòn xem qua điều gì thú vị ở thiết kế quán cafe diện tích nhỏ đậm chất cổ điển này nhé. 

>> TIỆM CAFE DIỆN TÍCH NHỎ KHIẾN BẠN “XIÊU LÒNG” TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Nhiều nhà kinh doanh lo ngại rằng diện tích nhỏ thì quán sẽ không “chất”, không đẹp. Đây hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm. Nếu như bạn gặp được đơn vị thiết kế thi công như chúng tôi thì bạn hoàn toàn yên tâm. Diện tích nhỏ tuy rằng sẽ không đủ để có thể “show” hết những không gian đẹp của quán. Nhưng đôi khi nó lại là sự mới mẻ. Phong cách quán sẽ khác đối với diện tích khác nhau.

quán cafe diện tích nhỏ

THIẾT KẾ QUÁN CAFE DIỆN TÍCH NHỎ ĐẬM CHẤT CỔ ĐIỂN

Đối với quán cafe diện tích nhỏ thì việc thông thoáng rất hữu ích. Như vậy, bạn nên có một không gian mở phía trước hiên. Khách hàng có thể ngồi ở đó hưởng được không khí trong lành. Có gió tự nhiên, có thể ngắm cảnh nữa. Bàn ghế cho không gian ấy là những loại bàn ghế thấp, nhẹ. Nhân viên lẫn khách hàng có thể dễ dàng bưng bê, di chuyển qua lại. Rất tiện ích!

quán cafe diện tích nhỏ

THIẾT KẾ QUÁN CAFE DIỆN TÍCH NHỎ ĐẬM CHẤT CỔ ĐIỂN

Với một không gian mang nét cổ điển thì yếu tố đầu tiên chính là màu sơn. Những màu sơn chấm phá tạo nét rõ nhất đó chính là những tone màu trầm. Ở đây, người ta sử dụng màu xám tựa màu xi – măng làm màu chính. Bên cạnh đó, các màu như xanh đậm vẫn xen kẽ tạo nên không gian cổ điển pha trộn hiện đại. Những gam màu này nhìn có vẻ khó có thể phối hợp được với nhau. Thế nhưng nó lại giúp cho quán cafe diện tích nhỏ trở nên đặc biệt và thu hút hơn.

quán cafe diện tích nhỏ

THIẾT KẾ QUÁN CAFE DIỆN TÍCH NHỎ ĐẬM CHẤT CỔ ĐIỂN

Khác với các quán cafe thương hiệu diện tích lớn. Quán cafe diện tích nhỏ sẽ giúp bạn  mở cửa hàng với vốn nhỏ. Nên bạn hãy mạnh dạn lên kế hoạch kinh doanh cho mình. Nhưng nên nhớ hãy có định hướng chính xác đối tượng khách hàng và chọn mặt bằng ở những nơi có đối tượng đó. Từ đó, lên phong cách thiết kế cũng như hoạch định kế hoạch cho quán cafe rõ ràng.

quán cafe diện tích nhỏ

THIẾT KẾ QUÁN CAFE DIỆN TÍCH NHỎ ĐẬM CHẤT CỔ ĐIỂN

Thiết kế cafe Sài Gòn là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình đẹp. Nếu như bạn muốn có một thiết kế quán cafe diện tích nhỏ như trên. Thì hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại bên dưới. Đội ngũ nhân viên trẻ với những sáng tạo mới lạ sẽ không làm bạn thất vọng. 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKESHOPSAIGON.COM