Thiết kế nội thất quán cafe đẹp có quan trọng không? Câu trả lời của Thiết kế cafe Sài Gòn là có. Nếu mặt tiền là yếu tố thu hút khách hàng thì thiết kế nội thất bên trong quán cafe đẹp sẽ là yếu tố giúp giữ chân khách hàng. Cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất quán cafe đẹp dưới đây nhé.

>> THIẾT KẾ CAFE ẤM ÁP KHIẾN KHÁCH HÀNG MUỐN QUAY LẠI MÃI

 

1/ Thiết kế nội thất quán cafe đẹp với vật liệu gỗ
thiết kế nội thất quán cafe đẹp

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG

Gỗ luôn được coi là vật liệu phổ biến trong các thiết kế nội thất. Dù là cổ điển hay hiện đại. Chất liệu gỗ mang tới sự sang trọng và ấm cúng cho bất kỳ không gian nào mà nó hiện diện. Góp phần đưa con người đến gần với thiên nhiên. Gỗ có thể cách nhiệt, cách điện, dễ dàng xẻ, khoan, cắt hay nối, ghép và chúng còn rất bền nữa. Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ cũng có thể dễ dàng hòa nhập với các vật liệu khác.

2/ Cầu thang xoắn ốc
thiết kế nội thất quán cafe đẹp

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG

Thay vì những mẫu cầu thang truyền thống. Thì cầu thang xoắn ốc sẽ mang đến điểm nhấn độc đáo và mới lạ. Nó cũng giúp thêm phần nghệ thuật và uyển chuyển cho quán cafe của bạn. Cầu thang xoắn có ưu điểm là khá tiết kiệm không gian. Hơn nữa còn lượn vòng đi lên, có thể mang lại cho mọi người cảm giác mới lạ khi bước lên. Cũng thể hiện tính nghệ thuật cao.

3/ Sử dụng gạch họa tiết độc đáo
thiết kế nội thất quán cafe đẹp

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG

Để không gian mẫu cafe đẹp thêm phần đa dạng, sáng tạo. Thì việc sử dụng các loại gạch họa tiết độc đáo là một sự lựa chọn khá phù hợp. Bạn có thể sử dụng gạch đồng bộ cho sàn, quầy bar hay là một phần trên tường chẳng hạn. Như vậy, nhìn tổng thể không gian sẽ không còn khô cứng, nhàm chán nữa.

4/ Thiết kế quầy bar
thiết kế nội thất quán cafe đẹp

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG

Quầy bar là một phần vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất quán cafe. Bởi quầy bar là nơi diễn ra các giao dịch của khách hàng như là: tiếp nhận đơn, thực hiện công việc pha chế và thanh toán đơn hàng. Khách hàng sẽ tìm kiếm quầy bar đầu tiên khi bước vào quán. Khu vực này cần phải thiết kế đơn giản, đảm bảo độ thẩm mỹ. Và quan tọng là phải phù hợp với concept của quán cafe. Bạn nên bài trí khu vực quầy bar gọn gàng, sạch sẽ. Thay vì dùng quá nhiều chi tiết để trang trí quầy bar. Thì bạn có thể sử dụng chính các dụng cụ pha chế để trang trí.

>> CÁCH THIẾT KẾ QUẦY BAR GHI ĐIỂM TRONG MẮT KHÁCH HÀNG

>> NHẬN THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP TẠI SÀI GÒN

 

Trên đây là thiết kế nội thất quán cafe đẹpThiết kế cafe Sài Gòn muốn giới thiệu bạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình. Nếu bạn muốn có một quán cafe đẹp thì hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn hết mình. Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM